skip to Main Content

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Săn vé máy bay giá rẻ (vé máy bay đi Hà Nội) sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí để thực hiện chuyến du lịch trong mơ của mình vào mùa thu tuyệt vời này.Những điều cần biết về vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Hầu hết các loại giá vé máy bay giá rẻ thường chưa tính các khoản như hành lý ký gửi, các khoản thuế, do đó các bạn nên tính toán kĩ lưỡng trước khi mua vé. Bên cạnh đó những loại vé giá rẻ thường không kèm theo các dịch vụ như ăn uống và thường xuyên muộn giờ bay.

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch

Tuy nhiên, vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch thường không có đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Nếu bạn có người quen làm trong ngành hàng không, nên giữ liên lạc thường xuyên với họ. Có thể họ sẽ thông báo với bạn về những đợt khuyến mại để đặt được giá vẻ rẻ nhất. Sau đây là những mẹo săn vé máy bay giá rẻ trong mùa du lịch.

Trước khi săn vé máy bay giá rẻ các bạn lên kế hoạch trước khi đi. Thông thường các hãng hàng không đều có các đợt khuyến mại vào mùa du lịch mới hoặc những thời điểm có ít khách du lịch trong năm.

Các bạn không nên đặt vé máy bay vào ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật vì thời điểm này giá vé thường cao hơn những ngày khác trong tuần. Do đó, nếu chuyến đi của bạn không quá gấp, bạn nên lùi ngày vào giữa tuần để có thể săn vé rẻ để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, nên đặt vé máy bay vào ban đêm sẽ rẻ hơn so với ban ngày, bên cạnh đó cần chú ý tới múi giờ bay quốc tế để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tìm hiểu kĩ về việc đặt vé máy bay của hãng hàng không

Các bạn nên tìm hiểu về trình tự đặt vé máy bay đi Hải Phòng để tránh bị nhầm lẫn và cần tiến hành thao tác nhiều lần. Bên cạnh đó các bạn nên thường xuyên truy cập trang website của các hãng hàng không để kiểm tra về các đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ.

Có hãng hàng không giảm giá theo mùa nhưng cũng có hãng giảm theo tuần nhất định. Không chỉ có những hàng hàng không giá rẻ, nhiều hãng hàng không lớn cũng có đợt khuyến mại trong dịp kỉ niệm hay khai trương đường bay mới.

Nhiều hãng hàng không tung ra các đợt giá vé máy bay đi Cát Bi giá rẻ vào ban đêm, với thời gian ngắn và số lượng có hạn. Do đó, các bạn nên chuẩn bị trước những thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu, ảnh…

Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý về thời gian, địa điểm đến của mình càng sớm càng tốt.

Chuẩn bị một chiếc máy tính tốc độ cao

Để săn vé rẻ cho chuyến du lịch của mình, bạn cũng phải có một máy tính tốc độ cao, kết nối nhanh để việc đặt vé không bị lỡ mất cơ hội tốt cho mình.

Các bạn có thể sử dụng các trình duyệt tốt như Cốc cốc, Firefox, IE8, Safari… để truy cập vào website và đặt vé máy bay trong những khung giờ vàng.Trong trường hợp website của các hãng bị quá tải hãy F5 liên tục.

Trên đây là những bí kíp có thể giúp bạn săn vé máy bay đi Nội bài trong mùa du lịch.

Theo Bùi Tấn Thuận – DAILYMAYBAY.VN

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035