skip to Main Content

Ẩm thực Malaysia Mỳ Xiêm Mee Siam

Ẩm thực Malaysia Mỳ Xiêm Mee Siam Ẩm thực Malaysia Mỳ Xiêm Mee Siam

Mỳ Xiêm với thành phần chính từ bún gạo sợi nhỏ nấu với nước sốt có vị chua, ngọt và cay làm từ me, tôm khô và hạt đậu được lên men. Những sợi mỳ ngấm trong nước sốt đặc trưng hòa quyện hài hòa với với vị ngọt thơm của tôm, thịt gà, trứng tráng cắt nhỏ, đậu phụ, trứng luộc và điểm xuyết thêm một chút hành lá xanh giúp món ăn thêm phần đẹp mắt và mang hương vị hoàn toàn khác biệt mà không một loại mỳ nào ở Malaysia có được.

Mỳ Xiêm Mee Siam

Giống món mì xào thập cẩm của Việt Nam nhưng nó có nước sốt kèm là trứng luộc một ít thịt băm đã pha chế sánh lại. Trông rất ngon và đẹp mắt.

Theo Bùi Tấn Thuận – DAILYMAYBAY.VN

Tags: Vé máy bay đi Malaysia, Vé máy bay Hà Nội đi Malaysia, Vé máy bay Sài Gòn đi Malaysia, Vé máy bay TP.HCM đi Malaysia

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035