skip to Main Content

vé máy bay đi sân bay quốc tế Itami Osaka Nhật Bản

Osaka không phải là thủ đô của Nhật Bản nhưng lại là điểm đến hấp dẫn khách du lịch nhất của đất nước mặt trời mọc bởi nét đẹp cổ xưa, truyền thống. Đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản cùng dailymaybay.vn qua số điện thoại 0913 935 235 để thăm thành phố Osaka vé máy bay đi sân bay quốc tế  Itami Osaka Nhật Bản

Sân bay quốc tế Osaka  : 大阪国際空港 : OSAKA KOKUSAI KUKOU ( tên thường gọi  ITAMI ) (IATA: ITM, ICAO: RJOO)

·        Là sân bay nội địa đầu tiên của vùng Kansai Nhật Bản, bao gồm các thành phố : OSAKA  , KYOTO và KOBE

·        Đường vào sân bay duy nhất là thông qua một đường hầm dài chạy phía dưới đường băng và sân đỗ bằng tòa ga hàng không tại TOYONAKA OSAKA.

·         Dù được gọi là “quốc tế”, các chuyến bay tại sân bay này chủ yếu là quốc nội.

·        Cách sân bay quốc tế Kansai 27 miles.

·        Cách sân bay Kobe –  16 miles một sân bay quốc nội nhỏ.

Sân bay Itami được mở ra như là Sân bay số 2 Osaka năm1939 và ban đầu được sử dụng bởi quân đội trong những năm đầu.

Quân Mỹ đã chiếm được sân bay Osaka cuối chiến tranh thế giới thứ 2 năm 1945 và đổi tên nó là Căn cứ không quân Itami.

Itami được đổi tên thành Sân bay Osaka sau khi Nhật Bản giành lại quyền kiểm soát năm 1958, và chính thức trở thành một sân bay quốc tế năm1959. Do Itami nằm giữa khu vực dân cư, việc mở rộng bị hạn chế, ngoài ra sự ô nhiễm và tiếng ồn nó gây ra cũng gây tác động xấu đến hoạt động của sân bay này. 

Năm 1981, trong một phiên tòa được công khai rộng rãi, tòa án tố cao Nhật Bản phán quyết chính phủ phải trả tiền đền bù cho các khu dân cư xung quanh và hạn chế thì giờ hoạt động của sân bay.

Để khám phá Osaka từ các địa điểm ở trung tâm thành phố, bạn nên dùng tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm có khoảng 6-7 tuyến (được nhận diện bằng các màu sắc khác nhau) tỏa đi khắp thành phố. Còn để đi đến những địa điểm ngoại ô khác, bạn nên dùng tàu điện JR (Japan Railway) hoặc các loại tàu điện khác như Kintetsu. Mỗi vé tàu có giá trị trong một ngày, phát kèm với một tấm bản đồ thành phố và bản đồ các tuyến đường tàu điện ngầm.

 

Hệ thống tàu điện ngầm NHẬT BẢN

Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Osaka: Hiện có 16 hãng hàng không đang khai thác đường bay này như: Malaysia Airlines; Jetstar Asia; Singapore Airlines; Vietnam Airlines… Vietnam Airlines là đường bay duy nhất mở đường bay thẳng Tp Hồ Chí Minh – Osaka chỉ với 5 giờ bay. Nếu chọn các chuyến bay trung chuyển sẽ mất khoảng 9 – 21 giờ bay. Trung bình 1 ngày có khoảng 48 chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh – Osaka.

 japan railway 

 

Gía vé máy bay đi NHẬT BẢN giao động tử : 251 USD – 660 USD.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại dailymaybay.vn

Truy cập dailymaybay.vn để đặt vé máy bay Nhật Bản với mức giá tốt nhất, dailymaybay.vn  là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản,  của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 19001812 – Tổng đài đặt vé máy bay của dailymaybay.vn sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt nhất.

 

Tags: Vé máy bay Hà Nội đi Nhật Bản, Vé máy bay Sài Gòn đi Nhật Bản, Vé máy bay TP.HCM đi Nhật Bản

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035