skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận 9

Đại lý vé máy bay ở tại quận 9 của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận 9

Đại lý vé máy bay tại quận 9

 

1. Đại lý vé máy bay tại quận 9 của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Sài Gòn là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

  • Phục vụ quý khách hàng 24/7
  • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
  • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
  • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
  • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
  • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại quận 9 của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở quận 9:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay, nhưng nếu bạn muốn nhận vé trực tiếp tại quận 9  thì nhân viên giao vé sẽ giao tận nơi theo yêu cầu của bạn.

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng Vietjet

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Huế (giá tham khảo tại thời điểm ngày 20/08/2015)

 

3. Thông tin về quận 9 thành phố Hồ Chí Minh

 

Giới thiệu về Quận 9

Diện tích: 114 km2

Dân số: 214.345 người

Các phường: Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Long Trường, Trường Thạnh, Phước Bình, Tân Phú, Hiệp Phú, Long Thạnh Mỹ, Long Bình, Long Phước, Phú Hữu.

Kết nối giao thông Khu Công nghệ cao TP.HCM nhìn từ trên cao

Tổng quan

Quận 9 là quận ngoại ô nằm ở phía Đông của của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. Phía Tây Bắc giáp huyện Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Phía Tây giáp quận Thủ Đức, Tây Nam giáp quận 2. Phía Đông Bắc giáp sông Đồng Nai, ngăn cách với thành phố Biên Hoà, có cầu Đồng Nai bắc qua trên quốc lộ 1A. Đông Nam ngăn cách với huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai bởi sông Đồng Nai. Phía Nam giáp sông Đồng Nai, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai.

Chùa Phước Tường

Đến quận 9, du khách có thể tham quan nhiều di tích lịch sử và tôn giáo độc đáo như: chùa Phước Tường, đình Phong Phú, chùa Hội Sơn…. cùng với các khu du lịch hấp dẫn như: khu du lịch Vườn Cò, khu du lịch Suối Tiên.

Khu du lịch Suối Tiên.

Điều kiện tự nhiên

Địa bàn quận 9 vốn là vùng sâu vùng xa nông thôn của huyện Thủ Đức cũ, nên còn yếu kém nhiều về mọi mặt so với các quận huyện khác của thành phố. Đặc điểm bao trùm của quận 9 là vùng đồng bưng, cỏ lác và dừa nước. Trước đây, quận 9 còn nhiều đất hoang, những con đường liên xã, liên ấp là những lối mòn ngang dọc qua các vùng bưng. Hệ thống kênh rạch dày đặc thuận lợi cho việc nuôi trồng thủy sản, canh tác lúa nước và các loại cây hoa màu. Hai mặt giáp sông Đồng Nai, có đường giao thông chạy suốt chiều dài quận để nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa, là xa lộ Hà Nội và hương lộ 33. Quận 9 có triển vọng sẽ phát triển mạnh về du lịch sinh thái trong tương lai.

Khu du lịch Vườn Cò

Lịch sử

Từ thế kỳ XV trở về trước, vùng đất quận 9 ngày nay là một vùng đầm lầy, hoang dã. Từ thế kỷ XV trở đi, sau khi cuộc kháng chiến chống quân Minh của nhà hậu Trần bị thất bại, một số người đã chạy đến đây lánh nạn. Vào thời chúa Nguyễn, với tài ngoại giao khôn khéo, tạo mối thiện cảm với Chân Lạp, chúa Nguyễn đã đưa dân từ miền Thuận Quảng vào đây sinh sống. Năm 1698, Nguyễn Hữu Cảnh được lệnh vào kinh lý vùng đất phương Nam, tiến hành khẩn hoang, di dân, xác lập ranh giới lãnh thổ. Vùng đất quận 9 thuộc về tổng Long Thành, huyện Phước Long, dinh Trấn Biên, phủ Gia Định. Huyện Phước Long là huyện duy nhất của dinh Trấn Biên gồm có 4 tổng: Tân Chánh, Bình An, Long Thành, Phước An. Năm 1808, huyện Phước Long được nâng lên thành phủ, 4 tổng cũng được nâng thành 4 huyện. Địa bàn quận 9 ngày nay thuộc tổng Long Vĩnh, huyện Long Thành, phủ Phước Long, trấn Biên Hoà (thay cho dinh Trấn Biên)

Năm 1836, vua Minh Mạng phân chia lại địa giới hành chính, thay trấn bằng tỉnh, đồng thời tách hai huyện Long Thành và Phước An ra thành lập phủ Phước Tuy thuộc tỉnh Biên Hoà. Thời Pháp thuộc bỏ tỉnh và chia hạt, quận 9 ngày nay thuộc hạt Long Thành bấy giờ, sau lại gọi là tham biện. Năm 1871, tham biện Long Thành bị giải thế, sáp nhập vào các hạt tham biện Sài Gòn. Năm 1885, hạt Sài Gòn đổi tên thành hạt Gia Định. Năm 1889 lại đổi thành tỉnh Gia Định. Năm 1920, tỉnh Gia Định gồm 4 quận là Thủ Đức, Hóc Môn, Gò Vấp, Nhà Bè. Quận 9 ngày nay thuộc quận Thủ Đức, tỉnh Gia Định với 15 xã là: An Khánh, An Phú, Bình Trưng, Hiệp Bình, Linh Đông, Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Long, Tam Bình, Tăng Nhơn Phú và Thạnh Mỹ Lợi.

Năm 1967, xã An Khánh được tách ra thành lập quận 9, thành phố Sài Gòn với hai phường là An Khánh và Thủ Thiêm. Sau ngày giải phóng, chính quyền cách mạng phân chia lại các đơn vị hành chánh. Theo đó, quận 9, thành phố Sài Gòn bị giải thể gộp vào huyện Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 1997, chia huyện Thủ Đức thành 3 quận là: quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Trong đó, quận 9 bao gồm toàn bộ diện tích và dân số của các xã: Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Tăng Nhơn Phú, và một phần của hai xã Phước Long, Hiệp Phú.

Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Xã hội

Từ sau khi thành lập, quận 9 đã nhanh chóng đẩy mạnh tốc độ xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Bộ mặt nông thôn và đô thị đã từng bước được cải tạo, chỉnh trang. Rất nhiều công trình dự án phúc lợi công cộng quy mô lớn đã được thực hiện như: cầu, đường, trạm xá, trường học… góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế, học tập, sinh hoạt… của nhân dân, từng bước được thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, ổn định trật tự xã hội.

Đến nay, bộ mặt quận 9 đã có những thay đổi khá rõ nét. Nhiều con đường, nhiều khu phố khang trang trên khắp địa bàn. Đặc biệt, ở phường nào cũng có trường học cho con em từ mầm non đến cấp 3; phường nào cũng có trạm y tế và mỗi trạm y tế đều có bác sĩ.

Hệ thống các công trình phúc lợi xã hội của quận hiện nay gồm: Trung tâm dạy nghề, Trung tâm Thể dục Thể thao, Trung tâm Y tế dự phòng, Bệnh viện quận 9, Trung tâm Văn hoá quận 9.

Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Quận 9

Kinh tế

Là một quận mới thành lập nhưng có lịch sử lâu đời, lại nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông của thành phố, quận 9 hiện là địa bàn có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hoá khác cao. Nhiều ku đô thị mới được xây dựng khiến cho bộ mặt đô thị ở đây đã thay đổi nhanh chóng. Hơn nữa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông, quận 9 hiện đang là địa bàn hấp dẫn thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Từ năm 1997 đến 2007, quận đã đầu tư khoảng 800 tỷ đồng cho công tác tư xây dựng cơ bản và sửa chữa cơ sở hạ tầng (trong đó vốn ngân sách Nhà nước chiếm 40-50%, còn lại là vốn đầu tư của các ngành và huy động vốn từ sức của nhân dân).

Tỷ lệ tăng vốn bình quân là 15-18% hàng năm, chủ yếu tập trung thi công các công trình trọng điểm và các công trình phúc lợi xã hội. Đến nay đường giao thông trải bêtông nhựa và ximăng là 66.822 m, xây dựng 13 cầu betông, phủ kín lưới điện quốc gia 13/13 phường, có 14 trạm xử lý nước sạch trên địa bàn phường, 9/13 phường có máy nước sinh hoạt và tạo điều kiện để nhân dân đầu tư khoan giếng nước sinh hoạt; xây dựng 21 trường học, 01 Trung tâm Y tế, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm Dạy nghề; 13 phường có Trạm Y tế, trụ sở làm việc.

Từ năm 2003 đến nay, cùng lúc trên địa bàn triển khai trên 90 dự án quy hoạch dân cư, khu sản xuất công nghiệp, đặc biệt là triển khai các dự án trọng điểm của thành phố như Khu Công nghệ cao, Khu Công viên lịch sử văn hóa dân tộc, đường vành đai, Vòng Xoay Xuyên Á, trục Song hành xa lộ Hà Nội… với tổng diện tích đất phải thu hồi hơn 2.343 ha.

Đường cao tốc Long Thành 

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại quận 9 :

 

Đại lý vé máy bay tại quận 9 của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

Tags: Vé máy bay TP.HCM Hà Nội

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035