skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thị xã Năm Căn

Đại lý vé máy bay ở tại thị xã Năm Căn của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt
 Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thị xã Năm Căn

Đại lý vé máy bay tại thị xã Năm Căn

 

1. Đại lý vé máy bay tại thị xã Năm Căn của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Cà Mau là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại thị xã Năm Căn của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở thị xã Năm Căn:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Description: http://dailymaybay.vn/public/uploads/images/images/ssssssssssss(1).png

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Cà Mau (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về thị xã Năm Căn tỉnh Cà Mau :

 

Năm Căn là một thị xã của tỉnh Cà Mau, Việt Nam.

Được tách ra từ huyện Ngọc Hiển theo Nghị định của Chính phủ số 138/2003/NĐ-CP ngày 17 tháng 11 năm 2003 và đi vào hoạt động từ năm 2004, huyện Năm Căn có diện tích tự nhiên 53.291,4 ha và dân số 68.769 người (2004).

Từ ngày 10 tháng 10 năm 2014, huyện Năm Căn được nâng lên thành thị xã Năm Căn theo Nghị quyết số 06/NQ-CP của Chính phủ.

Vị trí địa lý

Phía đông huyện Năm Căn giáp Biển Đông, phía tây giáp Vịnh Thái Lan, phía đông bắc giáp huyện Đầm Dơi, phía bắc giáp huyện Cái Nước, phía tây bắc giáp huyện Phú Tân, phía nam giáp huyện Ngọc Hiển (sông Cửa Lớn làm ranh giới tự nhiên phía Nam).

Khu kinh tế Năm Căn

Nguồn gốc địa danh

Theo truyền miệng trong dân gian thì tên gọi “Năm Căn” đã có từ hơn 200 năm nay. Đầu tiên, có một người Hoa Kiều tên là Chệt Hột đến đây dựng lên 5 căn trại đáy, phía trên bờ thì làm rẫy. Công việc làm ăn rất phát đạt do nguồn cá tôm dồi dào và chưa có người khai thác.

Thấy có nhiều hoa lợi nên những người Hoa Kiều và người Việt cũng đến đây làm ăn sinh sống, lần hồi trở nên đông đúc. Vì có vị trí thuận lợi về đường sông nên ghe xuồng thường qua lại chỗ này, và người ta căn cứ vào dấu hiệu là dãy trại đáy 5 căn xuất hiện đầu tiên để gọi tên, lâu ngày thành địa danh “Năm Căn”.

Một góc chợ Năm Căn

Lịch sử

Huyện Năm Căn 2003-2014

Thành lập huyện Năm Căn (mới): trên cơ sở huyện Ngọc Hiển từ ngày 17 tháng 11 năm 2003

Ngày 17 tháng 11 năm 2003, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 138/2003/NĐ-CP về việc thành lập huyện Năm Căn thuộc tỉnh Cà Mau trên cơ sở 53.291,40 ha diện tích tự nhiên và 70.745 người của huyện Ngọc Hiển. Huyện Năm Căn có 53.291,40 ha diện tích tự nhiên và 70.745 người; có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm các xã Hàm Rồng, Đất Mới, Hàng Vịnh, Hiệp Tùng, Tam Giang, Tam Giang Đông và thị trấn Năm Căn.

Ngày 5 tháng 9 năm 2005, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 113/2005/NĐ-CP[10] về việc điều chỉnh địa giới hành chính, thành lập xã Lâm Hải trên cơ sở 12.272,40 ha diện tích tự nhiên và 10.531 người của xã Đất Mới.

Vòng xoay ở chỗ Bưu điện thị trấn Năm Căn

Thị xã Năm Căn từ năm 2014 đến nay

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị quyết số 06/NQ-CP về việc thành lập thị xã Năm Căn và các phường trực thuộc thị xã Năm Căn:

 • Thành lập thị xã Năm Căn trên cơ sở toàn bộ 49.539,61 ha diện tích tự nhiên và 87.647 nhân khẩu của huyện Năm Căn.
 • Thành lập phường 1 thuộc thị xã Năm Căn trên cơ sở điều chỉnh 1.875,54 ha diện tích tự nhiên và 7.714 nhân khẩu của thị trấn Năm Căn.
 • Thành lập phường 2 thuộc thị xã Năm Căn trên cơ sở toàn bộ 832,75 ha diện tích tự nhiên và 16.451 nhân khẩu còn lại của thị trấn Năm Căn.
 • Thành lập phường 3 thuộc thị xã Năm Căn trên cơ sở toàn bộ 2.470,26 ha diện tích tự nhiên và 9.407 nhân khẩu của xã Hàng Vịnh.

Sau khi thành lập thị xã Năm Căn và các phường trực thuộc thị xã Năm Căn, thị xã Năm Căn có 49.539,61 ha diện tích tự nhiên và 87.647 nhân khẩu, có 9 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 6 xã: Đất Mới, Hàm Rồng, Hiệp Tùng, Lâm Hải, Tam Giang, Tam Giang Đông.

Lâm Hải, Năm Căn, Cà Mau, Vietnam

Hành chính

Thị xã Năm Căn có 9 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 3 phường và 6 xã:

Các phường:

 • Phường 1
 • Phường 3
 • Phường 3
 • Các xã:
 • Xã Đất Mới
 • Xã Hàm Rồng
 • Xã Hiệp Tùng
 • Xã Lâm Hải
 • Xã Tam Giang
 • Xã Tam Giang Đông

Công trình xây dựng cầu Năm Căn

thị xã Năm Căn xanh mướt khi nhìn từ trên cao

Thị xã Năm Căn có 9 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 3 phường và 6 xã

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại thị xã Năm Căn :

 

Đại lý vé máy bay tại thị xã Năm Căn của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035