skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận Ninh Kiều

Đại lý vé máy bay ở tại quận Ninh Kiều của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt Đại lý vé máy bay các hãng hàng không quận Ninh Kiều

Đại lý vé máy bay tại quận Ninh Kiều

 

1. Đại lý vé máy bay tại quận Ninh Kiều của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Cần Thơ là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại quận Ninh Kiều của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở quận Ninh Kiều:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Hà Nội xuất phát từ Cần Thơ (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ :

 

Ninh Kiều là quận trung tâm của thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Quận Ninh Kiều được thành lập theo Nghị định số 05/2004/NĐ-CP ngày 2 tháng 1 năm 2004 trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của phần lớn các phường nội thành của thành phố Cần Thơ trực thuộc tỉnh Cần Thơ cũ. Quận có Bến Ninh Kiều, là một địa danh du lịch nổi tiếng của Cần Thơ. Nơi đây đặt trụ sở của nhiều ban ngành của thành phố, điển hình là ủy ban nhân dân thành phố tại số 2 đại lộ Hòa Bình, phường Tân An.

Địa danh Ninh Kiều đã xuất hiện ở Cần Thơ từ năm 1958, ban đầu chỉ là tên của một bến sông và không được dùng chính thức trong các tên gọi đơn vị hành chính. Từ năm 2004, Ninh Kiều chính thức trở thành tên một quận thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Hiện nay, trung tâm hành chính quận Ninh Kiều được đặt ở phường Tân An, nơi có địa điểm du lịch nổi tiếng: Bến Ninh Kiều.

Vị trí địa lí
 • Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Long
 • Phía tây giáp huyện Phong Điền
 • Phía nam giáp huyện Phong Điền và quận Cái Răng
 • Phía bắc giáp quận Bình Thuỷ.

Nơi UBND thành phố Cần Thơ tọa lạc

Nguồn gốc địa danh

Trận Ninh Kiều là một trận thắng lẫy lừng của nghĩa quân Lam Sơn diễn ra năm 1426, còn gọi là trận Chúc Động. Ninh Kiều là chiếc cầu bắc qua sông Ninh Giang (sông Đáy), khi quân Minh tháo chạy qua sông, nghĩa quân Lam Sơn đã tập kích và chặt đứt cầu, quân Minh chết đuối làm nghẽn cả một khúc sông. Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi có nhắc đến sự kiện này trong câu:

Ninh Kiều máu chảy thành sông, tanh hôi vạn dặm

Ninh Kiều ngày ấy nay là thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

Năm 1957, Tỉnh trưởng tỉnh Phong Dinh (tên gọi khác của tỉnh Cần Thơ trong giai đoạn 1956-1975) thời Đệ nhất Cộng Hoà của chính quyền Việt Nam Cộng hòa, ông Đỗ Văn Chước đã cho lập nơi bến sông này một công viên cây kiểng và bến dạo mát.

Do đề xuất của ông Ngô Văn Tâm, Trưởng ty Nông Nghiệp, đồng thời phụ trách đoàn Thanh Niên 4T (tức Khuyến Nông), ông Đỗ Văn Chước đã đệ trình lên Tổng Thống Ngô Đình Diệm xin đặt tên công viên và bến là Ninh Kiều. Ông đã dựa vào lịch sử Việt Nam, lấy tên một địa danh lịch sử chiến thắng quân Minh xâm lược của nghĩa quân Lam Sơn do Lê Lợi thống lãnh. Trận đánh diễn ra vào ngày 12 tháng 8 năm Bính Ngọ (tức ngày 13 tháng 9 năm 1426), khi nghĩa quân Lam Sơn tiến quân ra Bắc, Đô Bí Lý Triển và Trịnh Khả mai phục giặc ở Ninh Kiều và đã chiến thắng hoàn toàn, tiêu diệt trên 2000 quân Minh. Tướng giặc là Trần Trí phải tháo chạy về Đông Quan (Hà Nội ngày nay) chờ quân cứu viện..

Ngày 4 tháng 8 năm 1958, ông Lâm Lễ Trinh, người quê quán Cái Răng (Cần Thơ), Bộ Trưởng Nội Vụ thời Đệ nhất Cộng Hoà, đã từ Sài Gòn xuống Cần Thơ dự lễ cắt băng khánh thành, đọc Nghị định đặt tên công viên và bến Ninh Kiều theo đề nghị của ông Đỗ Văn Chước. Đến nay, quanh khu vực bến được đổi tên thành quận Ninh Kiều. Bến Ninh Kiều trở thành một điểm nhấn du lịch của Cần Thơ.

Chợ Cần Thơ cũ

Lịch sử

Giai đoạn 1976-2003

Theo Nghị định số 03/NĐ-76 ngày 24 tháng 2 năm 1976 và Quyết định số 17/QĐ-76 ngày 24 tháng 3 năm 1976, Chính phủ Việt Nam quyết định hợp nhất ba đơn vị hành chính cấp tỉnh ngang bằng nhau là tỉnh Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ để thành lập tỉnh mới với tên gọi là tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, quận 1 (quận Nhứt) và quận 2 (quận Nhì) cũng bị giải thể, các phường xã trực thuộc thành phố do thành phố Cần Thơ lúc này chuyển thành thành phố cấp huyện, trực thuộc tỉnh Hậu Giang.

Ngày 21 tháng 4 năm 1979, Hội đồng Chính phủ ban hành Quyết định số 174-CP về việc chia một số phường xã thuộc thành phố Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang. Lúc này vùng đất quận Ninh Kiều ngày nay có những thay đổi như sau:

 • Chia phường An Lạc thành hai phường lấy tên là phường Tân An và phường An Lạc.
 • Chia phường An Cư thành hai phường lấy tên là phường An Hội và phường An Cư.
 • Chia phường An Nghiệp thành hai phường lấy tên là phường An Phú và phường An Nghiệp.
 • Sáp nhập khóm 1 của phường An Hòa vào phường Cái Khế.
 • Chia phường Cái Khế thành hai phường lấy tên là phường Thới Bình và phường Cái Khế.
 • Chia phường Hưng Lợi thành hai phường lấy tên là phường Xuân Khánh và phường Hưng Lợi.

Ngày 26 tháng 12 năm 1991, Quốc hội Việt Nam ban hành Nghị quyết chia tỉnh Hậu Giang thành tỉnh Cần Thơ và tỉnh Sóc Trăng. Thành phố Cần Thơ khi đó đóng vai trò là tỉnh lỵ tỉnh Cần Thơ cho đến cuối năm 2003.

Bến Tàu Ninh Kiều

Từ năm 2004 đến nay

Ngày 26 tháng 11 năm 2003, Quốc Hội Việt Nam thông qua Nghị quyết số 22/2003/QH11, về việc chia và điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh. Theo đó, chia tỉnh Cần Thơ thành thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương và tỉnh Hậu Giang.

Ngày 02 tháng 01 năm 2004, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 05/2004/NĐ-CP về việc thành lập các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, các huyện Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt và các xã, phường, thị trấn thuộc thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương. Nội dung về việc thành lập quận Ninh Kiều và các phường trực thuộc theo Nghị định như sau:

Thành lập quận Ninh Kiều trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của các phường: Cái Khế, An Hòa, Thới Bình, An Nghiệp, An Cư, An Hội, Tân An, An Lạc, An Phú, Xuân Khánh, Hưng Lợi và xã An Bình (thuộc thành phố Cần Thơ cũ).

Thành lập phường An Bình thuộc quận Ninh Kiều trên cơ sở toàn bộ 1.193,17 ha diện tích tự nhiên và 18.906 nhân khẩu của xã An Bình.

Quận Ninh Kiều có 2.922,04 ha diện tích tự nhiên và 206.213 nhân khẩu; có 12 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường: Cái Khế, An Hoà, Thới Bình, An Nghiệp, An Cư, An Hội, Tân An, An Lạc, An Phú, Xuân Khánh, Hưng Lợi và An Bình.

Ngày 16 tháng 01 năm 2007, Chính phủ Việt Nam ban hành Nghị định số 11/2007/NĐ-CP về việc điều chỉnh địa giới hành chính xã, phường; thành lập phường, thị trấn thuộc các quận Ninh Kiều, Ô Môn và các huyện Phong Điền, Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Theo đó, thành lập phường An Khánh thuộc quận Ninh Kiều trên cơ sở điều chỉnh 441 ha diện tích tự nhiên và 7.731 nhân khẩu của phường An Bình. Phường An Khánh có 441 ha diện tích tự nhiên và 7.731 nhân khẩu.

Quận Ninh Kiều có 2.922,57 ha diện tích tự nhiên và 209.274 nhân khẩu, có 13 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các phường: Cái Khế, An Hội, An Cư, Thới Bình, An Hoà, An Nghiệp, An Phú, Tân An, An Lạc, Xuân Khánh, Hưng Lợi, An Bình và An Khánh.

Bến phà Cồn Khương, nối bờ Ninh Kiều (TP Cần Thơ) với bờ Cái Vồn (thị xã Bình Minh, Vĩnh Long).

Hành chính

Toàn quận có 13 Phường:

 • P. An Bình
 • P. An Cư
 • P. An Hòa
 • P. An Hội
 • P. An Khánh
 • P. An Lạc
 • P. An Nghiệp
 • P. An Phú
 • P. Cái Khế
 • P. Hưng Lợi
 • P. Tân An (Phường trung tâm)
 • P. Thới Bình
 • P. Xuân Khánh

Trung tâm thương mại Cái Khế ở quận Ninh Kiều

Các tuyến đường chính
 • Trần Phú (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua phường Cái Khế)
 • Hùng Vương (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua phường Thới Bình)
 • Trần Hưng Đạo (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua các phường An Nghiệp, An Cư và An Phú)
 • 3 Tháng 2 (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua các phường Xuân Khánh, Hưng Lợi và An Bình)
 • 30 Tháng 4 (đi qua các phường An Lạc, An Phú, Xuân Khánh và Hưng Lợi)
 • Hòa Bình (đi qua các phường Tân An, An Hội và An Cư)
 • Nguyễn Trãi (đi qua các phường An Hội, Thới Bình và Cái Khế)
 • Cách Mạng Tháng 8 (quốc lộ 91 đi qua các phường Thới Bình, Cái Khế và An Hòa)
 • Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 91B đi qua các phường Hưng Lợi và An Khánh)
 • Nguyễn Văn Cừ (đi qua các phường Cái Khế, An Hòa, An Khánh và An Bình)
 • Nguyễn Đệ (đi qua phường An Hòa)
 • Lộ Vòng Cung (tỉnh lộ 923 đi qua phường An Bình)
 • Mậu Thân (đi qua các phường Xuân Khánh, An Phú, An Nghiệp và An Hòa)
 • Võ Văn Kiệt (đi qua phường An Hòa)
 • Lý Tự Trọng (ranh giới hai phường An Phú và An Cư)
 • Phan Văn Trị (đi qua phường An Phú)
 • Hoàng Văn Thụ (đi qua các phường An Hội và An Cư)
 • Trần Văn Hoài (đi qua phường Xuân Khánh)
 • Trần Ngọc Quế (ranh giới hai phường Xuân Khánh và Hưng Lợi)
 • Quang Trung (ranh giới hai phường An Lạc và Xuân Khánh)
 • Hai Bà Trưng (đường dọc sông Cần Thơ, đi qua phường Tân An)
 • Nguyễn Thị Minh Khai (đường dọc sông Cần Thơ, đi qua các phường An Lạc và Xuân Khánh)
 • Phan Đình Phùng (đi qua các phường Tân An và An Lạc)
 • Nguyễn Thái Học – Võ Văn Tần (tuyến đường đôi đi qua phường Tân An)
 • Nguyễn An Ninh – Châu Văn Liêm (tuyến đường đôi đi qua các phường Tân An và An Lạc)
 • Trần Văn Khéo (đi qua phường Cái Khế)
 • Lê Lợi (đi qua phường Cái Khế)
 • Ngô Gia Tự (đi qua các phường Tân An và An Hội)
 • Ngô Quyền (đi qua các phường Tân An và An Cư)
 • Xô Viết Nghệ Tĩnh (ranh giới hai phường An Cư và An Hội)
 • Đinh Tiên Hoàng (đi qua phường Thới Bình)

Đại lộ Hòa Bình trên địa bàn quận Ninh Kiều

Đường địa phương
 • Phường Tân An: Bà Triệu, Lý Thường Kiệt, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Thủ Khoa Huân, Trần Quốc Toản, Ngô Văn Sở, Tân Trào, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh, Điện Biên Phủ, Đồng Khởi, Hải Thượng Lãn Ông, Nguyễn Du, Ngô Đức Kế
 • Phường An Lạc: Điện Biên Phủ, Đồng Khởi, Ngô Đức Kế, Cao Bá Quát
 • Phường An Hội: Võ Thị Sáu, Nguyễn Đình Chiểu, Ngô Hữu Hạnh, Trương Định
 • Phường An Cư: Võ Thị Sáu, Nguyễn Khuyến, Đề Thám, Mạc Đĩnh Chi, Trương Định, Nguyễn Thần Hiến, Huỳnh Cương
 • Phường An Phú: Trần Bình Trọng, Lê Lai, Nguyễn Việt Hồng
 • Phường An Nghiệp: Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Ngọc Trai, Cao Thắng
 • Phường An Hòa: Phạm Ngũ Lão, Võ Trường Toản, Trần Văn Ơn, Bế Văn Đàn, Trần Việt Châu
 • Phường Thới Bình: Phạm Ngũ Lão, Hồ Xuân Hương, Phan Đăng Lưu, Bùi Thị Xuân, Bà Huyện Thanh Quan
 • Phường Cái Khế: Trần Quang Khải, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ung Văn Khiêm, Nguyễn Đức Cảnh, Hồ Tùng Mậu, Lý Hồng Thanh, Nguyễn Bình, Phạm Ngọc Thạch, Trần Đại Nghĩa, Lương Định Của, Sông Hậu, Tôn Thất Tùng, Đoàn Thị Điểm, Trần Văn Giàu, Phạm Công Trứ, Nguyễn Hữu Trí
 • Phường Xuân Khánh: Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Ngọc Trai, Cao Thắng, Đinh Công Tráng, Trần Khánh Dư
 • Phường Hưng Lợi: Quản Trọng Hàng, Lê Bình, Trần Hoàng Na, Tầm Vu
 • Phường An Khánh: Nguyễn Tri Phương, Phan Huy Chú, Ngô Thì Nhậm, Phạm Thế Hiển, Tô Hiến Thành, Trần Bạch Đằng, Nguyễn Hiền
 • Phường An Bình: Tú Xương, Xuân Thủy, Hoàng Quốc Việt, Trần Vĩnh Kiết, Nguyễn Văn Trường

Đường Nguyễn An Ninh

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại quận Ninh Kiều :

 

Đại lý vé máy bay tại quận Ninh Kiều của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

Tags: Vé máy bay Cần Thơ Hà Nội

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035