Đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh

Đại lý vé máy bay ở tại huyện Tiên Du của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt

Đại lý vé máy bay tại huyện Tiên Du

 

1. Đại lý vé máy bay tại huyện Tiên Du của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại huyện Tiên Du của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở huyện Tiên Du:

 

- Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

- Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0856 256 256, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng VietJet

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Hà Nội (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh :

 

Tiên Du là một huyện trực thuộc tỉnh Bắc Ninh, nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam.

Địa lý

Tiên Du cơ bản là huyện đồng bằng châu thổ. Tuy nhiên, vẫn có một số đồi thấp trên địa bàn của huyện tập trung ở một số xã Hoàn Sơn, Phật Tích, Việt Đoàn, Hiên Vân. Sông Đuống là ranh giới tự nhiên (dài khoảng 12 km) giữa Tiên Du với huyện Thuận Thành. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn sông Ngũ Huyện Khê chảy qua ở địa phận xã Phú Lâm cũng là ranh giới tự nhiên của Tiên Du với huyện Yên Phong và thành phố Bắc Ninh.

Thôn Giáo, Tri Phương, Tiên Du, Bắc Ninh 

Dân số

Trích số liệu từ cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 của Tổng cục Thống kê thì tính đến 0h ngày 01 tháng 4 năm 2009, dân số huyện Tiên Du có 124.396 người, trong đó có 61.062 nam, 63.334 nữ. Ngoài ra, do có nhiều khu, cụm công nghiệp trên địa bàn nên trong huyện có 1 lượng không nhỏ người lao động tạm trú tạm vắng đến từ các địa phương khác.

Chùa phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam

Lịch sử

Sau năm 1945, cấp tổng bị bãi bỏ, lúc này huyện Tiên Du chỉ bao gồm các xã trực thuộc như hiện nay.

Ngày 15 tháng 10 năm 1946, Chủ tịch nước lâm thời Huỳnh Thúc Kháng đã ký Sắc lệnh số 201 sáp nhập 2 xã Vân Khám và Hiên Ngang từ huyện Võ Giàng vào huyện Tiên Du. Sau này, 2 xã này sáp nhập vào thành xã Hiên Vân ngày nay.

Ngày 20 tháng 04 năm 1961, hai xã Phù Đổng và Trung Hưng (sau này đổi tên thành Trung Mầu) của huyện Tiên Du cùng với một số xã của huyện Từ Sơn, Thuận Thành và toàn bộ huyện Gia Lâm của tỉnh Bắc Ninh sát nhập vào Hà Nội.

Ngày 27 tháng 10 năm 1962, Quốc hội khóa II ra Nghị quyết hợp nhất hai tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang để thành lập tỉnh Hà Bắc.Ngày 01 tháng 04 năm 1963, đơn vị hành chính mới chính thức đi vào làm việc.

Ngày 14 tháng 03 năm 1963, Hội đồng Chính phủ ra Quyết định số 25/QĐ, nhập 2 huyện Tiên Du và Từ Sơn thành một huyện, lấy tên mới là huyện Tiên Sơn. Cũng theo quyết định này, 2 xã Phú Lâm và Tương Giang của huyện Yên Phong được chuyển về huyện Tiên Sơn và chuyển 2 xã Đông Thọ, Văn Môn của huyện Từ Sơn về huyện Yên Phong.

Ngày 03 tháng 05 năm 1985, Phó Chủ tịch thứ Nhất Hội đồng Bộ trưởng Tố Hữu ký Quyết định số 130/HĐBT sáp nhập xã Võ Cường về thị xã Bắc Ninh nay là phường Võ Cường thuộc thành phố Bắc Ninh.

Ngày 06 tháng 11 năm 1996, tỉnh Hà Bắc được tách ra theo Nghị quyết của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa IX.[9] Ngày 01 tháng 01 năm 1997, tỉnh Bắc Ninh chính thức hoạt động theo đơn vị hành chính mới. Qua đó, huyện Tiên Sơn trực thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 10 tháng 12 năm 1998, Thủ tướng Phan Văn Khải ký ban hành Nghị định 101/1998/NĐ-CP về việc thành lập thị trấn Lim trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và nhân khẩu của xã Vân Tương.[10]

Ngày 09 tháng 08 năm 1999, Chính phủ ban hành Nghị định số 68/1999/NĐ-CP theo Nghị định này thì huyện Tiên Sơn được tách ra, tái lập 2 huyện Tiên Du và Từ Sơn, xã Phú Lâm được tách về huyện Tiên Du và xã Tương Giang được tách về huyện Từ Sơn.[11] Qua đó, huyện Tiên Du lại trực thuộc tỉnh Bắc Ninh như giai đoạn 1831 - 1963, mặc dù địa giới hành chính của huyện đã thay đổi nhiều so với năm 1831.

Ngày 09 tháng 04 năm 2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành Nghị định số 60/2007/NĐ-CP về việc mở rộng thành phố Bắc Ninh, theo đó 2 xã Khắc Niệm và Hạp Lĩnh thuộc Tiên Du được sáp nhập vào thành phố Bắc Ninh.[1] Từ đó đến nay, huyện Tiên Du vẫn giữ nguyên địa giới hành chính và trực thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Huyện Tiên Du trải qua nhiều giai đoạn lịch sử

Hành chính

Hiện nay, Tiên Du có 14 đơn vị hành chính trực thuộc:

Huyện lỵ: Thị trấn Lim.

13 xã: Cảnh Hưng, Đại Đồng, Hiên Vân, Lạc Vệ, Liên Bão, Minh Đạo, Nội Duệ, Phật Tích, Phú Lâm, Tân Chi, Tri Phương, Việt Đoàn, Hoàn Sơn.

Địa giới hành chính:

 • Phía đông giáp huyện Quế Võ.
 • Phía đông bắc giáp thành phố Bắc Ninh.
 • Phía bắc giáp huyện Yên Phong.
 • Phía tây giáp thị xã Từ Sơn.
 • Phía nam giáp huyện Gia Lâm (Hà Nội) và huyện Thuận Thành.

Hiện nay, Tiên Du có 14 đơn vị hành chính trực thuộc

Giáo dục

Phát huy truyền thống hiếu học, khoa bảng từ các bậc cha anh. Hàng năm, Tiên Du có tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng khá cao, có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, đặc biệt có học sinh đạt thủ khoa đại học học cả nước như thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt đạt 29,75 điểm khối A là thủ khoa làm tròn của Đại học Ngoại thương Hà Nội trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2009.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Giao thông

Đường bộ

 • Quốc lộ 1A cũ chạy qua địa bàn xã Nội Duệ và thị trấn Lim. Quốc lộ 1A mới chạy qua địa bàn xã Hoàn Sơn, xã Nội Duệ, thị trấn Lim và xã Liên Bão.
 • Quốc lộ 38 Bắc Ninh - Hà Nam chạy qua địa bàn 2 xã Lạc Vệ và Tân Chi.
 • Tỉnh lộ 276 là tuyến đường tỉnh nhưng chỉ chạy nội bộ trong huyện, bắt đầu từ xã Phú Lâm kết thúc ở xã Tân Chi.
 • Tỉnh lộ 279 là tuyến đường tỉnh đi qua các xã ở phía Nam của huyện đến huyện Gia Lâm (Hà Nội), hầu hết là đường trên đê sông Đuống
 • Tỉnh lộ 287 là đoạn kéo dài của đường tỉnh 295 từ Từ Sơn qua Tiên Du đến huyện Quế Võ.

Đường sắt: Đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng chạy qua địa bàn xã Nội Duệ và thị trấn Lim. Có 1 ga tạm nghỉ ở nơi giao cắt giữa tỉnh lộ 276 và đường sắt là ga Lim.

Đường thủy : Có các bến đò ngang và các hoạt động vận tải thủy trên sông Đuống và sông Ngũ Huyện Khê.

Tuyến đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng 

Kinh tế

Những ngày đầu mới tái lập huyện, Tiên Du còn gặp muôn vàn khó khăn, thách thức, điểm xuất phát kinh tế thấp (sản xuất nông nghiệp chiếm 59,7%; công nghiệp - xây dựng cơ bản 17,2%; thương mại và dịch vụ 23,1%), kết cấu hạ tầng vừa thiếu, vừa yếu.

Nền kinh tế của huyện liên tục có chỉ số tăng trưởng cao, bình quân trong 15 năm (giai đoạn 1999 - 2013) đạt 15,36%/năm. Quy mô kinh tế năm 2013 tăng gấp 8,53 lần so với năm 1999; cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng hiện đại, với tỷ trọng công nghiệp - xây dựng 77,4%; dịch vụ 17,5%; nông nghiệp 5,1%. Thu ngân sách đạt trên 435 tỷ đồng, gấp 27,37 lần so với năm 1999 và thu nhập bình quân đầu người đạt 3.476 USD/năm.

Mức lương tối thiểu vùng của huyện Tiên Du được xếp vào vùng II qua đó căn cứ theo Nghị định số 103/2014/NĐ-CP ngày 11 tháng 11 năm 2014 thì Chính phủ quy định mức lương tối thiểu vùng của huyện Tiên Du năm 2015 là 2.750.000 đồng.

Nền kinh tế của huyện liên tục có chỉ số tăng trưởng cao

Nông nghiệp

Tính đến năm 2013, sau 15 năm tái lập huyện, nền nông nghiệp huyện Tiên Du đã có những bước tiến dài, vững chắc. Bước đầu đã hình thành các vùng chuyên canh sản xuất lúa lai, lúa hàng hóa, trồng màu và kinh tế trang trại. Chăn nuôi đã phát triển trở thành ngành chính trong nông nghiệp và đã xây dựng được nhiều mô hình điểm áp dụng công nghệ cao như: Khu công nghệ cao Việt Đoàn, hoa cây cảnh ở Phú Lâm, chăn nuôi tập trung xa khu dân cư ở Cảnh Hưng. Năng suất lúa bình quân từ 39,2 tạ/ha năm 1999, tăng lên 60,5 tạ/ha năm 2013. Giá trị sản xuất nông nghiệp từ 27 triệu đồng/ha năm 1999, tăng lên 96 triệu đồng/ha năm 2013.

nền nông nghiệp huyện Tiên Du đã có những bước tiến dài

Công nghiệp

Trên địa bàn huyện hiện có 2 khu công nghiệp (KCN) tập trung đó là KCN Tiên Sơn, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn. Trong đó, KCN Tiên Sơn là KCN đầu tiên của tỉnh được thành lập cuối năm 1998.Trong khuôn viên của các KCN này đã có một số tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế đầu tư như Canon, Kobelco, Sumitomo, Vinamilk,...

Ngoài 2 KCN trên thì Tiên Du còn có 2 cụm công nghiệp (CCN) địa phương là CCN Phú Lâm và CCN Tân Chi cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp tại địa phương.

Năm 2013, giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp năm 2013 đạt trên 31.000 tỷ, riêng giá trị sản xuất công nghiệp địa phương đạt 3.900 tỷ đồng, tăng gấp 104 lần so với năm 1999.

Kho xưởng cho thuê tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Làng nghề

Một số làng nghề truyền thống vẫn duy trì và phát huy được hiệu quả sản xuất, từng bước khẳng định thương hiệu làng nghề như: Nghề mộc ở Đại Đồng, mây tre đan xuất khẩu ở Lạc Vệ, tơ tằm, xây dựng ở Nội Duệ… góp phần hình thành nên thị trường sôi động và hấp dẫn đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Phú Lâm: trồng cây cảnh

Lạc Vệ: mây tre đan xuất khẩu

Nội Duệ: dệt lụa, xây dựng

Làng nghề Lạc Vệ: mây tre đan xuất khẩu

Y tế

Trước đây, Trung tâm y tế huyện Tiên Du là đơn vị phụ trách tât cả công việc trong lĩnh vực y tế của huyện.

Năm 2006, Trung tâm y tế huyện chia tách thành 3 đơn vị: Phòng Y tế, Trung tâm Y tế Dự phòng và Bệnh viện Đa khoa huyện để mỗi đơn vị có thể đảm trách những mảng riêng như tuyên truyền, dịch tễ, phòng chống và điều trị bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Du có trụ sở chính tại xã Liên Bão, khuôn viên rộng 3ha nằm ngay đường quốc lộ 1A mới. Trụ sở bệnh viện mới bắt đầu được xây dựng năm 2009 và được đưa vào sử dụng cuối năm 2013 với quy mô 250 giường bệnh.Trước đây, bệnh viện huyện nằm trong khuôn viên của trung tâm y tế huyện Tiên Du trên đường Nguyễn Đăng Đạo, thị trấn Lim, ở đối diện với trụ sở của Công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện.Cơ sở vật chất khang trang đã tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh viện triển khai các kỹ thuật trong khám và điều trị chuyên sâu mới.

Mặt khác, hệ thống y tê của tuyến xã, thị trấn cũng được củng cố cả về cơ sở vật chất và nhân lực. Tính đến năm 2013, 100% trạm y tế xã, thị trấn có bác sỹ và được kiên cố hóa đạt chuẩn quốc gia.

Tượng Phật tại chùa Phật Tích

Văn hóa

Tiên Du nằm trong vùng dân ca Quan họ. Một di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại được UNESCO công nhận từ năm 2009.

Trong lịch sử, Tiên Du là một trong những trung tâm Phật giáo của Việt Nam đặc biệt từ thời Lý.

Năm 1057, chùa Phật Tích được xây dựng tại xã Phật Tích.

Dân ca Quan họ - một di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại được UNESCO công nhận từ năm 2009.

Di tích

Hiện nay, trên địa bàn huyện có 01 di tích quốc gia đặc biệt là chùa Phật Tích được công nhận tại Quyết định số 2408/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ký và ban hành ngày 31 tháng 12 năm 2014.Ngoài ra, trong huyện còn có rất nhiều di tích cấp quốc gia và cấp tỉnh khác nhau như:

 • Chùa Lim
 • Đình Phúc Nghiêm, xã Phật Tích thờ danh tướng Nguyễn Thủ Tiệp là một trong 12 vị sứ quân của thời loạn 12 sứ quân của thế kỷ 10.
 • Chùa Bách Môn, xã Hiên Vân.
 • Chùa Lim, thị trấn Lim.
 • Chùa Linh Am, xã Hiên Vân.
 • Đình Tam Tảo, xã Phú Lâm.
 • Đền Phụ Quốc, xã Phú Lâm.
 • Cụm di tích lịch sử văn hóa Đình - Chùa Thôn Lương, xã Tri Phương. đình làng Lương được xây dựng từ năm 1700 (năm Chính Hòa thứ 21)
 • Khu di tích lịch sử văn hóa đình - đền - chùa thôn Dương Húc, xã Đại Đồng.
 • Khu di tích lịch sử văn hóa đình - đền thôn Long Khám, xã Việt Đoàn.

Chùa Lim

Lễ hội

Tiên Du là một vùng đất có rất nhiều lễ hội, thời điểm diễn ra các lễ hội thường vào đầu xuân năm mới (đầu tháng Giêng, tháng Hai âm lịch) các lễ hội ở Tiên Du thường được tổ chức ở quy mô những thôn, làng của các xã, thị trấn trực thuộc. Trong các lễ hội ở Tiên Du thì có 2 lễ hội lớn nhất là hội Khán hoa Mẫu Đơn tổ chức ở chùa Phật Tích, xã Phật Tích và hội Lim tổ chức ở đồi Lim, thị trấn Lim.

 • Hội Lim: các ngày 11 - 13 tháng giêng âm lịch hàng năm.
 • Hội làng Long Khám: ngày 16 tháng giêng âm lịch hàng năm.
 • Hội làng Ngang Nội, xã Hiên Vân: ngày 25 tháng giêng âm lịch hàng năm.
 • Hội làng Dương Húc, xã Đại Đồng:mùng 06 tháng hai âm lịch hàng năm.
 • Hội làng Tam Tảo, xã Phú Lâm: mùng 10 tháng hai âm lịch hàng năm.
 • Hội đền Phụ Quốc, xã Phú Lâm: mùng 01 tháng tư âm lịch hàng năm.
 • Hội làng Tử Nê: mùng 08 tháng hai âm lịch hàng năm.
 • Hội Đại Vi, xã Đại Đồng.
 • Hội Chè, xã Liên Bão: ngày 11 tháng giêng âm lịch hàng năm.
 • Hội khán hoa Mẫu Đơn: mùng 04 tháng giêng âm lịch hàng năm, được tổ chức tại chùa Phật Tích.

Huyện có nhiều lễ hội trong năm

Thể thao

Nổi bật nhất trong phong trào thể dục thể thao là Đại hội thể dục thể thao huyện Tiên Du được tổ chức 4 năm 1 lần. Tại kỳ đại hội thứ 7 được tổ chức năm 2013, đại hội đã được tổ chức quy mô với sự tham gia của hơn 1.100 vận động viên tham gia tranh tài trong 8 môn thi đấu là: bóng chuyền, kéo co, cờ vua, cờ tướng, đá cầu, cầu lông, điền kinh và chạy việt dã. Qua mỗi kì đại hội, ban tổ chức đều chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất để đại diện cho huyện đi tham dự đại hội thể dục thể thao của tỉnh Bắc Ninh.

Ngoài ra, vào mùa hè của một số năm còn có các giải bóng đá thiếu niên được tổ chức ở một số xã trong huyện, sau đó giải sẽ được tổ chức ở cấp huyện với sự tham gia của đội bóng thiếu niên các xã. Cùng với đại hội thể dục thể thao huyện thì các giải bóng đá phong trào này đóng vai trò không nhỏ trong việc kích thích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao nói chung và bóng đá nói riêng tại các đia phương.

Bóng Chuyền Đại Hội TDTT Huyện Tiên Du 2013. Phú Lâm vs Phật Tích

Nguồn: Viện nghiên cứu Hán Nôm, Viện Khoa học Xã hội Việt Nam.

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại huyện Tiên Du :

 

Đại lý vé máy bay tại huyện Tiên Du của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0856 256 256. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh