skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Thuận Thành

Đại lý vé máy bay ở tại huyện Thuận Thành của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Thuận Thành

Đại lý vé máy bay tại huyện Thuận Thành

 

1. Đại lý vé máy bay tại huyện Thuận Thành của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại huyện Thuận Thành của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở huyện Thuận Thành:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng VietJet

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Hà Nội (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh :

 

Thuận Thành là một huyện ở phía nam tỉnh Bắc Ninh, tiếp giáp với Hà Nội, Hải Dương và Hưng Yên. Huyện lỵ là thị trấn Hồ. Thuận Thành là một trong những vùng đất cổ của người Việt, quê hương của những huyền thoại – lịch sử. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, mảnh đất và con người Luy Lâu, Siêu Loại, Thuận Thành đã tạo dựng nên những giá trị văn hóa giàu tính nhân văn và đậm đà bản sắc Kinh Bắc.

Địa lý

Thuận Thành nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km về phía tây nam, cách trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng hơn 10 km, phía bắc giáp với huyện Tiên Du và huyện Quế Võ được ngăn cách bởi sông Đuống, phía đông giáp huyện Gia Bình và huyện Lương Tài, phía nam giáp với tỉnh Hải Dương.

Diện tích tự nhiên là 116 km², dân số là 136.000 người (năm 2004). Thuận Thành là đơn vị hành chính cấp huyện rộng thứ hai và đông dân thứ hai ở Bắc Ninh.

Toàn cảnh chùa Bút Tháp , Thuận Thành – Bắc Ninh 

Hành chính

Thuận Thành có 18 đơn vị hành chính cấp xã, thị trấn, bao gồm:

Thị trấn Hồ – huyện lỵ

17 xã: An Bình, Đại Đồng Thành, Đình Tổ, Gia Đông, Hà Mãn, Hoài Thượng, Mão Điền, Nghĩa Đạo, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Song Hồ, Song Liễu, Thanh Khương, Trạm Lộ, Trí Quả, Xuân Lâm.

Chùa Dâu

Lịch sử

Huyện Thuận Thành là một vùng đất cổ, là một trong những cái nôi của dân tộc Việt có cách đây khoảng 3.500 năm. Năm 187-226, chùa Dâu được xây dựng. Năm 580, thiền sư Ấn Độ Tì-ni-đa-lưu-chi đến tu ở chùa Dâu và truyền bá Thiền tông, khai sáng phái Thiền Tì-ni-đa-lưu-chi. Thời Bắc thuộc: quận trị của quận Giao Chỉ đặt tại thành Luy Lâu, nay thuộc Thuận Thành. Năm 966: Lý Khuê giữ Siêu Loại (nay ở Thuận Thành) làm một trong 12 sứ quân. Đời vua Trần Thánh Tông: chùa Bút Tháp được xây dựng.

Đầu thế kỷ 19, thời nhà Nguyễn, huyện Thuận Thành ngày nay là những phần đất thuộc các tổng Đình Tổ, Liễu Lâm, Thượng Mão, Lạc Thổ, Mỹ Tự,… của huyện Siêu Loại và tổng Cổ Biện của huyện Gia Lâm thuộc phủ Thuận An, xứ Kinh Bắc (sau là tỉnh Bắc Ninh). Một số xã ngày nay tương đương với các xã thời nhà Nguyễn, như sau: Đại Đồng (Đại Đồng Thành), Đình Tổ tổng Đình Tổ; Đại Tự (Thanh Khương), Công Hà (Trí Quả), Mãn Xá (Hà Mãn) tổng Mỹ Tự; Mão Điền(quê hương đất học) tổng Thượng Mão; Liễu Lâm, Liễu Khê (Song Liễu) tổng Liễu Lâm; Doãn Xá (Xuân Lâm) tổng Cổ Biện; Lạc Thổ (thị trấn Hồ, Song Hồ).

Năm 1961, các xã Đức Thắng (Dương Xá), Chiến Thắng (Dương Quang) của huyện Thuận Thành cùng với huyện Gia Lâm và một số xã của các huyện Từ Sơn, Tiên Du (đều thuộc tỉnh Bắc Ninh) được sáp nhập về Hà Nội.

Năm 1966, Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành Quyết định số 34-NV về việc hợp nhất một số xã của huyện Thuận Thành. Theo đó, 2 xã Bắc Hồ và Tú Hồ được hợp nhất thành 1 xã, lấy tên là xã Song Hồ; hợp nhất 2 xã Gia Định và Đông Côi thành 1 xã lấy tên là xã Gia Đông; hợp nhất 2 xã Hoài Đức và Thượng Mão, lấy tên là xã Hoài Thượng; hợp nhất 2 xã Quyết Định và Thuận Đức, lấy tên là xã Ninh Xá.

Năm 1970, xã Hạnh Phúc đổi tên là xã Thanh Khương.

Năm 1980, chuyển xã An Bình (gồm 4 làng) của huyện Gia Lương về huyện Thuận Thành quản lý.

Năm 1997, thành lập thị trấn Hồ – thị trấn huyện lị của huyện Thuận Thành trên cơ sở 261,45 ha diện tích tự nhiên và 4.988 nhân khẩu của xã Song Hồ; 223,36 ha diện tích tự nhiên và 3.009 nhân khẩu của xã Gia Đông.

Đình Tổ 

Kinh tế

Tổng giá trị sản xuất năm 2012 của huyện ước đạt 1.200,86 tỷ đồng, tăng 11,8% so năm 2011; giá trị công nghiệp, xây dựng là hơn 510 tỷ đồng. Năm 2013, huyện tập trung phấn đấu đạt giá trị tăng thêm đạt 1.350 tỷ đồng; sản lượng lương thực có hạt đạt 72.000 tấn, tạo việc làm cho 3.000 lao động.Sáu tháng đầu năm 2012, thu ngân sách toàn huyện Thuận Thành ước đạt 51,483 tỷ đồng

Trong 6 tháng đầu năm 2013, tổng sản phẩm xã hội trong huyện tăng so với cùng kỳ năm 2012, trong đó: Giá trị nông nghiệp đạt 200,745 tỷ, sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ước đạt 338,5 tỷ, tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 18,9% so với cùng kỳ năm trước; sản xuất nông nghiệp giữ ổn định.Thu ngân sách nhà nước đạt 70,805 tỷ đồng, tăng 21,204 tỷ đồng so với 6 tháng đầu năm 2013, đạt 53% so với dự toán

Năm 2008, chợ trung tâm huyện Thuận Thành được công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bình Hưng tiến hành khởi công trên diện tích 1,4 ha với 200 ki ốt cùng một hệ thống chiếu sáng, điện nước, hệ thống camera an ninh[9]. Hiện nay Thuận Thành đã quy hoạch các KCN và ĐTM:

 • KCN Thuận Thành 3 (440 ha)
 • KCN Thuận Thành 2 (250 ha)[10]
 • KCN Thuận Thành 1 đang quy hoạch
 • Cụm công nghiệp Thanh khương diện tích 11,38 ha
 • Cụm công nghiệp Xuân Lâm diện tích 49,48 ha
 • Cụm công nghiệp Hà Mãn-Trí Quả diện tích 87,93 ha

Cụm khu Công nghiệp

Văn hóa

Tranh Đông Hồ là di vản văn hóa phi vật thể Quốc gia. Nhưng ngày càng mai một, ngày nay làng Đông Hồ nổi tiếng về làm hàng mã.

Làng Đồng Ngư có môn múa rối nước từ thế kỷ 11 là một trong 14 phường rối nước dân gian của cả nước hiện còn hoạt động với nhiều hình thức, tiết mục đặc sắc, phong phú

Làng Trà Lâm (xã Trí Quả) là địa phương có nhiều gia đình chuyên làm đậu phụ, Trà Lâm là nơi cung cấp đậu phụ cho Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang. toàn thôn có khoàng trên 500 hộ gia đình làm đậu (Nguyễn Thừa Quang)

Làng Nghi Khúc (hay còn gọi là Bưởi Quốc – xã An Bình) cũng là một làng nghề làm đậu phụ rất lớn. Đậu Nghi Khúc đã xuất hiện ở Đức, Séc, Lào…

Nghệ thuật hát trống quân ở Bùi Xá, xã Ninh Xá đã gần như bị mai một nhưng gần đây đã được phát triển trở lại

Huyện có nhiều làng nghế truyền thống

Giáo dục

Năm học 2012-2013, tỷ lệ trẻ bán trú khối Mầm non đã tăng 4% so với năm học trước, chiếm 82%; cơ bản các lớp nhà trẻ, Mẫu giáo của huyện đã triển khai thực hiện chương trình giáo dục Mầm non mới. Khối Tiểu học và THCS, huyện coi trọng xây dựng các mô hình điểm và đại trà trường học thân thiện, học sinh tích cực, tạo thành phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sâu rộng tại tất cả các cơ sở giáo dục.

Tại kỳ thi Quốc gia (giải Toán và Tiếng Anh qua Interrnet), khối Tiểu học vinh dự giành 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ và 2 Bằng danh dự; khối THCS (giải Toán và Tiếng Anh qua Internet, giải Toán trên máy tính cầm tay) vinh dự giành 1 HCB, 3 HCĐ, giải Khuyến khích và 3 Bằng danh dự

 • Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân (T36) – Bộ Công an có đóng tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành.
 • Trường Đại học Công nghiệp – Dệt may thời trang Hà Nội Cơ sở 2 (xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành)
 • Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành
 • Trung cấp nghề Thuận Thành
 • Trường THPT Thuận Thành số I là trường nổi tiếng nhất huyện Thuận Thành và là trường dẫn đầu khối thpt không chuyên của tỉnh Bắc Ninh.
 • Trường THPT Thuận Thành số 2
 • Trường THPT Thuận Thành số 3
 • Trường THPT Kinh Bắc
 • Trường THPT Thiên Đức
 • Trường THCS Nguyễn Thị Định là chi hội hữu nghị Việt Nam – Cuba
 • Trung tâm GDTX huyện Thuận Thành

Thuận Thành – Trí Quả. Đình Phương Quan

Lễ hội
 • Phật Quan Âm nghìn tay nghìn mắt – Chùa Bút Tháp
 • Hội thi mã Đông Hồ mùng 6-7 tháng Giêng âm lịch.
 • Hội thi nấu cơm làng Tư Thế mùng 9 tháng Giêng âm lịch.
 • Hội Đình Phú Lộc mùng 4 tháng 2 âm lịch. Làng Bưởi Quốc (Nghi Khúc).
 • Hội Làng Đông Côi mùng 6 tháng 2 âm lịch. Làng Cả Đông Côi (T.T NGUYỄN TẤT ĐỨC)
 • Hội dình làng Đông Mão Điên mùng 7 tháng 2 âm lịch
 • Hội đình làng Đại Mão mùng 10 tháng 2 âm lịch
 • Hội đình làng Đa Tiện (thuộc xã Xuân Lâm) mùng 10 tháng 3 âm lịch
 • Hội chùa Bút Tháp (thuộc xã Đình Tổ) ngày 24 tháng Ba âm lịch.
 • Hội chùa Linh Ứng mùng 7 tháng Tư âm lịch.
 • Hội chùa Dâu mùng 8 tháng Tư âm lịch.

Hội Làng Doãn Thượng – Xuân Lâm – Thuận Thành – Bắc Ninh

Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh
 • Đền thờ Kinh Dương Vương – Thuộc thôn Á Lữ, xã Đại Đồng Thành
 • Chùa Dâu thuộc xã Thanh Khương
 • Chùa Bút Tháp thuộc xã Đình Tổ
 • Đền thờ Sỹ Nhiếp ở Gia Đông
 • Đình làng Đoài Mão Điền
 • Đình làng Đông Mão Điền
 • Chùa Khánh Lâm xã Mão Điền
 • Đền và lăng Kinh Dương Vương xã Đại Đồng Thành
 • Đền Bình Ngô xã An Bình
 • Thành cổ Luy Lâu thuộc xã Thanh Khương
 • Chùa Xuân Quan thuộc xã Trí Quả
 • Đình Đông Cốc thuộc xã Hà Mãn
 • Chùa Tổ (Mẫu Tứ Pháp) thuộc xã Hà Mãn
 • Chùa Phương Quan
 • Đền thờ Nguyễn Gia Thiều (Liễu Ngạn – Ngũ Thái – Thuận Thành)
 • Nghè làng Đại Tự xã Thanh Khương
 • Đình làng Tú Tháp (xã Song Hồ)
 • Đình làng Cửu Yên ( thờ Trạng Nguyên Vũ Kiệt)
 • Nhà thờ dòng họ Lê Doãn thôn Đại Mão, xã Hoài Thượng

Huyện có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh

Xã hội

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh là nơi chăm sóc các thương binh loại 1, có tỷ lệ thương tật từ 80% trở lên. Hiện nay, trung tâm đang chăm sóc 110 thương binh nặng hiện điều dưỡng, trong đó có 107 thương binh ngồi xe lăn do bị thương ở cột sống, 3 thương binh bị cụt cả 2 tay và có 49 cựu chiến binh bị nhiễm chất độc màu da cam

Các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Danh nhân
 • Lê Thị Miên (Bà Ba Cai Vàng)
 • Nguyễn Gia Thiều
 • Vũ Kiệt – đỗ Trạng nguyên năm 1472. Hiện nay, trường Trung học cơ sở năng khiếu cấp huyện mang tên ông.
 • Hoàng Cầm
 • Lê Doãn Giản
 • Lê Doãn Thân
 • Nguyễn Lượng Thái – đỗ Trạng nguyên năm (1553)
 • Lê Quýnh

Một góc của huyện Thuận Thành 

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại huyện Thuận Thành :

 

Đại lý vé máy bay tại huyện Thuận Thành của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035