skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Tây Sơn

Đại lý vé máy bay ở tại huyện Tây Sơn của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt
 Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Tây Sơn

Đại lý vé máy bay tại huyện Tây Sơn

 

1. Đại lý vé máy bay tại huyện Tây Sơn của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Bình Định là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

  • Phục vụ quý khách hàng 24/7
  • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
  • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
  • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
  • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
  • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại huyện Tây Sơn của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở huyện Tây Sơn:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng VietJet

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Quy Nhơn (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

 

3. Thông tin về huyện Tây Sơn tỉnh Bình Định :

 

Huyện Tây Sơn là một huyện ở phía Tây tỉnh Bình Định. Huyện lỵ là thị trấn Phú Phong. Huyện có diện tích tự nhiên là 708 km², dân số 136.000 người.

Địa giới

Huyện Tây Sơn giáp với huyện Vĩnh Thạnh ở phía Tây Bắc, huyện Phù Cát ở phía Đông Bắc, Thị xã An Nhơn ở phía Đông Nam, huyện Vân Canh ở phía Nam, tỉnh Gia Lai ở phía Tây.

Huyện Tây Sơn là một huyện ở phía Tây tỉnh Bình Định

Hành chính

Huyện có 15 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 14 xã: Bình Thành, Bình Nghi, Bình Tường, Bình Hoà, Bình Tân, Bình Thuận, Tây An, Tây Vinh, Tây Bình, Tây Xuân, Tây Phú, Tây Giang, Tây Thuận, Vĩnh An và thị trấn Phú phong – huyện lỵ.

Sông Côn chảy qua địa bàn huyện theo hướng Đông Nam, từ huyện Vĩnh Thạnh tới Thị xã An Nhơn. Thị trấn Phú Phong, nằm trên bờ sông Côn, cách thành phố Quy Nhơn 40 km, cách sân bay Phù Cát 20 km, và có quốc lộ 19 chạy qua. Đèo An Khê, trên quốc lộ 19 cũng là ranh giới giữa Tây Sơn với tỉnh Gia Lai. Dân số của huyện năm 1999 là 13,0 vạn người.

Thị trấn Phú Phong được công nhận là đô thị loại IV

Lịch sử

Trước năm 1975, dưới thời Việt Nam Cộng hòa, huyện Tây sơn có tên là quận Bình Khê. Sau năm 1975 lấy tên cũ là huyện Tây Sơn.

Tây Sơn được nhiều người biết đến, là quê hương của ba anh em nhà Tây Sơn là Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ, lãnh tụ cuộc khởi nghĩa Tây Sơn, với những chiến thắng vĩ đại chống quân xâm lược Xiêm La (Thái Lan) và nhà Thanh (Mãn Châu), chống lại chế độ chúa Nguyễn và chúa Trịnh, thiết lập nên nhà Tây Sơn. Trong đó kiệt xuất nhất là người anh hùng áo vải Nguyễn Huệ, sau trở thành vua Quang Trung.

Từ thời Quang Trung đến thời Pháp thuộc, Tây Sơn đã có nhiều anh hùng dân tộc như: Bùi Thị Xuân, Võ Văn Dõng, Trần Quang Diệu, Mai Xuân Thưởng,…

Đền Tây Sơn

Du lịch

Các địa điểm du lịch nằm trong huyện Tây Sơn:

– Bảo tàng Quang Trung (Thị trấn Phú Phong): nơi trưng bày các di tích về Quang Trung và cuộc khởi nghĩa Tây Sơn của ba anh em nhà Tây Sơn;

– Khu du lịch Hầm Hô, thôn Phú Mỹ xã Tây Phú, cách thị trấn Phú Phong 4 km: đây vừa là khu danh thắng lại có địa thế hiểm yếu, vừa từng là căn cứ của nghĩa quân Tây Sơn (nhà Tây Sơn) và của nghĩa quân Cần Vương chống Pháp: Mai Xuân Thưởng;

– Lăng Mai Xuân Thưởng (Xã Bình Tường): cách Thị trấn Phú phong 5 km theo quốc lộ 19 về hướng Tây lên Gia lai: Đây là lăng mộ của người anh hùng Cần Vương Mai Xuân Thưởng, người làng Phú Lạc, xã Bình Thành. Mộ đầu tiên của ông hiện còn ở làng Phú Lạc và sau đó mới chuyển vào lăng hiện tại.

– Tháp Dương Long, nằm giáp ranh giữa hai xã Tây Bình và Bình Hòa, cách thị trấn Phú Phong 11 km, theo hướng đi sân bay Phù Cát: bao gồm 03 ngọn tháp được xây theo kiểu kiến trúc Chăm, hiện đang được trùng tu để đưa vào sử dụng cho du khách tham quan.

– Từ đường Bùi Thị Xuân (Thuộc Thị trấn Phú Phong): Nơi thờ cúng nữ tướng của Quang Trung là Bùi Thị Xuân và dòng họ Bùi của bà tại đây.

Thắng cảnh Hầm Hô-Tây Sơn-Bình Định

– Thác Đổ: Nằm cách thị trấn Phú Phong khoảng 10 km về hướng Tây nam, thuộc xã Bình Tường: Thác rất đẹp và hùng vĩ. Hiện vẫn còn rất hoang sơ, chưa được khai thác đúng mức.

– Hồ Thuận Ninh: Thuộc xã Bình Tân, cách thị trấn Phú Phong chừng 10 km về phía Bắc. Là một hồ nước thủy lợi lớn của huyện Tây Sơn, rất phù hợp với du lịch sinh thái và câu cá giải trí.

– Lễ hội Đống Đa: được tổ chức vào ngày mùng 5 tháng Giêng âm lịch hàng năm tại Thị trấn Phú Phong. Đây là lễ hội lớn nhất của tỉnh Bình Định để tưởng nhớ chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 mà anh em nhà Tây Sơn giành được. Lễ hội được tổ chức từ ngày mùng 4 cho tới hết ngày mùng 5 tháng Giêng hàng năm, rất đông du khách các nơi đến tham dự và vui chơi.

Tháp Dương Long

Giao thông

Đường bộ có Quốc lộ 19, là tuyến giao thông huyết mạch, nối Quy Nhơn (Bình Định) với Pleiku (Gia Lai), mối giao lưu hàng hóa đối với khu vực Tây Nguyên.

Đường thủy trên sông Côn.

Chùa Phước Sơn, xã Tây Phú, Tây Sơn, Bình Định ( trên đường đi Hầm Hô)

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại huyện Tây Sơn :

 

Đại lý vé máy bay tại huyện Tây Sơn của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035