skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ mùa hè 2017 – Gọi ngay 1900 1812 để được hỗ trợ đặt vé! Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN

Nhu cầu mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn

>> Nhu cầu du lịch Sài Gòn

Sài Gòn là trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất miền nam Việt Nam và cũng là trung tâm du lịch lớn với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn về một thời chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, trong đó nổi tiếng nhất là Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, với những công trình kiên trúc độc đáo như Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập đã làm mãn nhạn du khách khi đi du lịch Sài Gòn, trong đó có không ít du khách thủ đô Hà Nội.

Du lịch Sài Gòn hè 2017

Du lịch Sài Gòn hè 2017

Từ Hà Nội hành khách có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đến với Sài Gòn như ô tô, tàu lửa, máy bay. Tuy nhiên, với khoảng cách gần 2000km thì vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn là lựa chọn của nhiều người.

Hiện nay, chặng bay Hà Nội Sài Gòn được cả 3 hãng hàng không trong nước Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác với tần suất hơn 72 chuyến bay mỗi ngày. Vì vậy, hành khách có thể lựa chọn cho mình tấm vé máy bay Hà Nôi đi Sài Gòn vào khung giờ và giá vé mà hành khách thấy phù hợp nhất.

>> Thông tin về các hãng hàng không cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

Hãng hàng không Vietnam Airlines: Chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với tần suất hơn 20 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ khác nhau với giá vé chỉ từ 599k chưa bao gồm thuế phí. Hành khách, có thể sở hữu cho mình tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines bằng cách đặt vé trước thời gian khởi hành khoảng 1 tháng.

Khi mua vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn của Vietnam Airlines hành khách sẽ được mang 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý kí gửi miễn phí được áp dụng với cả vé khuyến mãi.

Hãng hàng không Jetstar: Hiện nay chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn được hãng hàng không Jetstar khai thác với tần suất hơn 12 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ khác nhau, với giá vé chỉ từ 290k chưa thuế phí. Để mua được vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn của Jetstar với mức giá hấp dẫn nhất hành khách nên đặt vé sơm hơn hành trình bay của mình khoảng 2 tuần hoặc vào các dịp hãng tung ra chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ.

Khi mua vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn của Jetstar hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay miến phí. Để tiết kiệm chi phí, hành khách nên mua gói plus cộng thêm với giá cước 300k, hành khách sẽ được mang theo 20kg hành lý kí gửi.

Hãng hàng không Vietjet: Hiện nay chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất hơn 22 chuyến bay mỗi ngày vào các khung giờ khác nhau, giá vé từ 299k trở lên chưa bao gồm thuế phí.

Hãng hàng không Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho chặng bay Hà Nội Sài Gòn. Vì vậy, hành khách có cơ hội mua được vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn với mức giá ưu đãi nhất bằng cách đặt vé trước cho hành trình của mình 2 tháng.

Khi mua vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn của Vietjet Air, hành khách có thể chọn trước chỗ ngồi, đặt trước dịch vụ ăn ống cho mình.

Nên mua vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn ở đâu?

Hiện nay để mua một tấm vé máy bay không có gì là khó cả, chỉ cần mọt cú nhấp chuột hay một cuộc điện thoại là hành khách có thể đặt được tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn hay bất kỳ đâu mà hành khách muốn đi. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị lừa đảo qua mạng hành khách nên chọn những đại lý hay phòng vé có uy tín để mua.

Dailymaybay.vn là địa lý cấp 1 được sự ủy quyền chính thức của các hãng hàng không chuyên cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn cũng như các chặng bay khác với giá tổt nhất thị trường.

Đặc biệt, dailymaybay.vn còn có các dịch vụ sau:

 • Giao vé miễn phí tại nhà trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đặt, giữ chỗ nhanh, miễn phí.
 • Hỗ trợ trực tuyến trên toàn quốc.
 • Có tổng đài tư vấn và hỗ trợ 24/7.
 • Xuất VAT trực tiếp.
 • Có xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi nội thành thành phố.
 • Có đọi ngũ booker chuyên nghiệp, săn vé máy bay giá rẻ nhanh.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tại dailymaybay.vn?

Để đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tại dailymaybay.vn hành khách có thể thực hiện theo những cách sau:

Đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Online

Đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Online

Cách 1:

 • Bước 1: Chọn điểm đi Hà Nội
 • Bước 2: Chọn điểm đến Sài Gòn
 • Bước 3: Chọn ngày đi.
 • Bước 4: Chọn ngày về (nếu đặt vé khứ hồi).
 • Bước 5: Chọn số lượng người lớn.
 • Bước 6: Chọn số lượng trẻ em.
 • Bước 7: Chọn số lượng em bé.
 • Bước 8: Bấm nút “Tìm chuyến bay”.

Hệ thống website sẽ hiển thị tất cả các khung giờ và giá vé cho hành khách lựa chọn. Việc còn lại nhân viên của dailymaybay.vn sẽ giúp hàn khách đặt, giũ chỗ và hướng dẫn phương thức thanh toán.

Cách 2:

Nếu hành khách quá bận không thể trực tiếp truy cập vào website để đặt vé, hãy gọi đến tổng đài 0383 083 083 – 0399 305 305 nhân viên của đại lý sẽ tư vấn về các khung giờ và giá vé để hành khách lựa chọn và giúp hành khách đặt vé cho hành trình của mình.

Cùng vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tham quan Bến Nhà Rồng

Bến Nhà Rồng là nơi mà vào ngày 05/06/1911 người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã đặt chân lên con tàu Amiral Latouche Tréville (Pháp), bắt đầu hành trình tìm đường cứu nước. Sau hơn 30 năm buôn ba nước ngoài người thanh niên yêu nước ngày ấy đã trở về lãnh đạo quần chúng nhân dân đứng lên đấu tranh, làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám, chấm dứt thời kỳ nô lệ của dân tộc, lập nên nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa. Người thanh niên Nguyễn Tất Thành ngày ấy chính là chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bến Nhà Rồng

Bến Nhà Rồng

Với tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn và tham quan Bến Nhà Rồng, du khách sẽ được xem lại nơi Bác đã ra đi tìm đường cứu nươc, xem lại những kỉ vật một thời của dân tộc Việt Nam.

Ý kiến của khách hàng khi mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tại dailymaybay.vn

Anh Xuân Tuyến, quê ở Hà Đông, Hà Nội chia sẻ “Vào dịp hè gia đình mình thường tổ chức đi du lịch, mình đã đặt vé ở dailymaybay.vn và rất hài lòng với nhân viên ở đây. Các bạn rất nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt lại còn giao vé đến tận nhà miễn phí cho mình nữa. Rất tiện lợi”.

Bùi Tấn Thuận

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0764 053 053