skip to Main Content

Sài Gòn (TP. HCM) sẽ lạnh những ngày tới

Sài Gòn (TP. HCM) sẽ ‘lạnh’ những ngày tới Sài Gòn (TP. HCM) sẽ 'lạnh' những ngày tới

Từ ngày 28/1, do không khí lạnh suy yếu nên nhiệt độ khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ tăng lên khoảng 3 độ C, các tỉnh miền Đông Nam Bộ thời tiết se lạnh đến 29/1.

Theo Trung tâm dự báo thời tiết khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh với cường độ còn mạnh, kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên các tỉnh phía Bắc ngày 27/1 vẫn còn rét đậm, rét hại, vùng núi cao có thể xuất hiện băng giá và mưa tuyết.

Phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 5 – 8 độ C, có nơi dưới 0 độ; phía Tây Bắc Bộ, 6 – 9 độ C. Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiệt độ thấp nhất 7 – 10 độ C. Đến 28/1, do không khí lạnh suy yếu, nhiệt độ tại các khu vực này sẽ tăng khoảng 3 độ, mưa nhỏ, trời rét, có nơi rét đậm.

IMG_5721.jpg

Các địa phương từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày 27/1 có mưa rào, phía Bắc trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất 16 độ C. Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất 14 – 17 độ C.

Còn khu vực Đông Nam Bộ đêm nay và rạng sáng mai nhiệt độ tiếp tục giảm xuống 22 độ C, một số khu vực miền núi có thể dưới 19 độ C. Riêng TP HCM dự báo là 21 độ C.

Tây Nam Bộ ít chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nên mức nhiệt dao động từ 25 – 34 độ C. Hình thái thời tiết này ở Nam Bộ sẽ kéo dài đến hết thứ 6 (29/1).

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

Xem thêm >> Tuyết vẫn rơi dày đặc như châu Âu tại Nghệ An

Tags: Ve may bay Vinh Ha Noi, Ve may bay Sai Gon Ha Noi, Ve may bay di Ha Noi

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035