skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thị xã Buôn Hồ

Đại lý vé máy bay ở tại thị xã Buôn Hồ của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thị xã Buôn Hồ


Đại lý vé máy bay tại thị xã Buôn Hồ

 

1. Đại lý vé máy bay tại thị xã Buôn Hồ của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Đắk Lắk là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại thị xã Buôn Hồ của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở thị xã Buôn Hồ :

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Ban Mê Thuột (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk :

 

Thị xã Buôn Hồ nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Đắk Lắk, có quy mô và vị trí quan trọng thứ hai của tỉnh Đắk Lắk (sau thành phố Buôn Ma Thuột). Thị xã được thành lập theo Nghị định 07/NĐ – CP ngày 23/12/2008 của Chính Phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính  xã thuộc huyện Krông Búk, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Krông Búk để thành lập thị xã Buôn Hồ và thành lập các phường trực thuộc thị xã Buôn Hồ – tỉnh Đắk Lắk. Là Thị xã có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế về nông nghiệp, công nghiệp tập trung, thương mại dịch vụ, du lịch sinh thái, văn hóa. Tài nguyên tự nhiên phong phú và có vị trí là đầu mối giao thông thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế vùng phía Bắc của tỉnh.

Vị trí

Nằm ở phía Đông Bắc của thành phố Buôn Ma Thuột, cách trung tâm tỉnh lỵ 40 km về phía Đông Bắc, chạy dọc theo Quốc lộ 14

Đông giáp huyện Krông Năng, EaKar; Tây giáp huyện Cư M’Gar; Nam giáp huyện Krông Pắc; Bắc giáp huyện Krông Búk.

Ngã ba Buôn Hồ – Krông năng

Lịch sử

Trước năm 1975 trước kia là quận Buôn Hồ (đề nghị xem lại trước năm 1975 không có quận Buôn Hồ mà chỉ có quận Buôn Hô) SYT.

Diện tích, dân số

Thị xã Buôn Hồ có 28.205,89 ha diện tích tự nhiên và 101.554 nhân khẩu

Phong cảnh Buôn Hồ

Hành chính

Gồm 12 đơn vị hành chính trực thuộc:

 • Phường An Bình: có 830,60 ha và 10.229 nhân khẩu (tách từ 267 ha của thị trấn Buôn Hồ; 274,7 ha của xã Đoàn Kết; 288,9 ha xã Ea Đê)
 • Phường An Lạc: 579 ha 10.381 nhân khẩu (tách từ 235 ha của thị trấn Buôn Hồ; 344 ha của xã Ea Blang)
 • Phường Bình Tân: có 1.601,79 ha và 7.397 nhân khẩu (tách từ xã Thống Nhất)
 • Phường Đạt Hiếu: có 1.048 ha và 7.109 nhân khẩu (tách từ xã Ea Đê)
 • Phường Đoàn Kết: có 1.506,43 ha và 4.106 nhân khẩu (tách từ xã Đoàn Kết)
 • Phường Thiện An: có 868,38 ha và 5.414 nhân khẩu (tách từ 488,38 ha của thị trấn Buôn Hồ; 380 ha xã Ea Blang)
 • Phường Thống Nhất: có 1.785 ha và 12.815 nhân khẩu (tách từ 1.691 ha xã Thống Nhất; 94 ha của xã Ea Siên)
 • Xã Ea Siên: còn lại 3.277,32 ha và 6.932 nhân khẩu
 • Xã Ea Drông: 4.801,55 ha và 10.059 nhân khẩu
 • Xã Ea Blang: 3.039,64 ha và 2.820 nhân khẩu
 • Xã Bình Thuận: 4.463,57 ha và 13.415 nhân khẩu
 • Xã Cư Bao: 4.404,61 ha và 10.877 nhân khẩu.

Quốc lộ 14 Buôn Hồ đi Peliku

Địa lý

Buôn Hồ cách Buôn Ma Thuột 40 km về phía Bắc, nằm trên đường quốc lộ 14 – trục giao thông xuyên suốt Tây Nguyên

Thị xã nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, đặc trưng cho vùng Cao nguyên Nam Trung Bộ, mỗi năm có hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 năm trước đến tháng 10 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1.700mm, nhiệt độ trung bình là 23,40 C rất thuận lợi cho các loại cây công nghiệp như cà phê, cào su, ca cao, tiêu.. và cây lương thực như Ngô lai, đậu tương và cây ăn trái khác.

Nhà thờ Buôn Hồ

Kinh tế

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm của Buôn Hồ đạt trên 14%; cơ cấu nông – lâm – thủy sản chiếm 51,03%; công nghiệp – xây dựng 13,7%; thương mại – dịch vụ 35,27%.Tổng thu ngân sách năm 2012 là 158,515 tỷ đồng, tăng 121% so với năm 2009. Huy động đầu tư toàn xã hội trong 3 năm (2010-2012) đạt 3.133 tỷ đồng, bằng 32,93% so với kế hoạch; tốc độ tăng vốn đầu tư bình quân/năm đạt 5,7%… Với những kết quả đã đạt được, năm 2013 thị xã Buôn Hồ vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì. tổng sản lượng lương thực có hạt năm 2012 đạt trên 45.800 tấn. Chăn nuôi tuy bị ảnh hưởng của dịch bệnh gia súc, gia cầm, song vẫn có sự phát triển cả về tổng đàn và giá trị sản phẩm. Khoa học công nghệ từng bước được ứng dụng, chuyển giao theo hướng sử dụng giống mới, giống lai với phương thức canh tác tiên tiến làm cho năng suất một số cây trồng, vật nuôi tăng lên. Bên cạnh đó, ngành công nghiệp trên địa bàn thị xã cũng đang từng bước phát triển, chủ yếu tập trung vào chế biến nông sản, khai thác đá xây dựng và phát triển tiểu, thủ công nghiệp phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn. Trong đó, một số ngành đạt tỷ lệ tăng trưởng khá như ngành điện, tỷ lệ tăng trưởng bình quân trong 5 năm là 6,19%; đá xây dựng khai thác, tỷ lệ tăng trưởng bình quân trong 5 năm đạt 19,64%; chế biến cà phê bột năm 2013 ước đạt khoảng 45 tấn, tỷ lệ tăng trưởng bình quân trong 5 năm là  22,98%.

Nghĩa trang Liệt Sỹ

Dân cư

Trên địa bàn thị xã có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống như Ê Đê, GiaRai, Kinh, Tày…đã tạo nên một nền văn hóa phong tục đa dạng, phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc

Thánh thất Buôn Hồ

Giáo dục

Thị xã có 3 trường THPT

 • THPT Buôn Hồ (Đường Quang Trung, Phường An Bình)
 • THPT Hai Bà Trưng (Đường Chu Văn An, Phường An Bình)
 • THPT Huỳnh Thúc Kháng (Phường Thống Nhất
 • 11 trường THCS và 25 trường Tiểu Học

 

Thị xã Buôn Hồ tỉnh Đắk Lắk

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại thị xã Buôn Hồ :

 

Đại lý vé máy bay tại thị xã Buôn Hồ của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035