Đại lý vé máy bay tại Bình Định

Đại lý vé máy bay ở tại thị xã An Nhơn của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt

Đại lý vé máy bay tại thị xã An Nhơn

 

1. Đại lý vé máy bay tại thị xã An Nhơn của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Bình Định là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại thị xã An Nhơn của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở thị xã An Nhơn:

 

- Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

- Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0856 256 256, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng VietJet

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Sài Gòn xuất phát từ Quy Nhơn (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

 
 

3. Thông tin về thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định :

 

An Nhơn là một thị xã thuộc tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Vị trí địa lý

An Nhơn là một thị xã đồng bằng, phát triển theo hướng công nghiệp và đô thị hóa. Thị xã nằm dọc theo trục đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km về hướng đông. Có các tuyến đường chính là quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Quốc lộ 19B và Đường sắt Bắc Nam, cách sân bay Phù Cát 8 km.

 • Địa giới hành chính
 • Phía Đông giáp huyện Tuy Phước
 • Phía Tây giáp huyện Tây Sơn và huyện Vân Canh
 • Phía Nam giáp huyện Tuy Phước và huyện Vân Canh
 • Phía Bắc giáp huyện Phù Cát
 • Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Bình Định (thị trấn Bình Định trước đây).
 • Là đô thị vệ tinh của Thành phố Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế - văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của Tỉnh Bình Định.

Quốc lộ 1A, đoạn qua Thị xã An Nhơn, Bình Định

Các đơn vị hành chính

Thị xã An Nhơn có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 5 phường và 10 xã

 • Phường Bình Định
 • Phường Nhơn Hưng
 • Phường Đập Đá
 • Phường Nhơn Thành
 • Phường Nhơn Hòa
 • Xã Nhơn An
 • Xã Nhơn Phong
 • Xã Nhơn Hạnh
 • Xã Nhơn Hậu
 • Xã Nhơn Mỹ
 • Xã Nhơn Khánh
 • Xã Nhơn Phúc
 • Xã Nhơn Lộc
 • Xã Nhơn Tân
 • Xã Nhơn Thọ

Thị xã An Nhơn có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 5 phường và 10 xã

Nâng cấp lên thị xã

Huyện An Nhơn (trước đây) của tỉnh Bình Định là một huyện có tốc độ phát triển kinh tế cao. Thị trấn Bình Định (huyện lỵ) là trung tâm của huyện, nằm trên đường Quốc lộ 1A. Huyện đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định quy hoạch xây dựng theo hướng phát triển lên thị xã.

Ngày 20/10/2010, thị trấn Bình Định thuộc huyện An Nhơn được Bộ Xây dựng chính thức công nhận đô thị loại 4 với Quyết định số 1175/QĐ-BXD, tiến đến nâng cấp đô thị thành thị xã An Nhơn.

Ngày 22/7/2011, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã gửi Tờ trình số 44/TTr-UBND về việc thành lập thị xã An Nhơn trực thuộc tỉnh lên Hội đồng nhân dân tỉnh. Ngày 18/08/2011, Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Định khóa XI, kì họp thứ 2 đã ra Nghị quyết 31/NQ-HĐND thông qua tờ trình của Ủy ban Nhân dân tỉnh, nhất trí thành lập thị xã An Nhơn.

Ngày 28/11/2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 101/NQ-CP chuyển huyện An Nhơn thành thị xã An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định, đồng thời thành lập các phường thuộc thị xã An Nhơn như sau:

 • Các phường Bình Đinh, Đập Đá được thành lập từ các thị trấn tương ứng.
 • Các phường Nhơn Hưng, Nhơn Thành, Nhơn Hòa được thành lập từ các xã tương ứng.
 • Ngoại thị Thị xã An Nhơn gồm các xã: Nhơn An, Nhơn Phong, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Khánh, Nhơn Phúc, Nhơn Lộc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ theo đúng như nguyên trạng.

Ngày 28/11/2011, chuyển huyện An Nhơn thành thị xã An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định

Điều kiện tự nhiên

An nhơn thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, được chia làm hai mùa rõ rệt. Mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8, chịu ảnh hưởng của gió Tây và gió Tây Nam. Từ tháng 5 đến tháng 8 có gió Nam hay còn gọi là gió Lào khô và nóng. Mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc. Hằng năm, thường có mưa nhiều vào tháng 10 và tháng 11, chiếm 60% lượng mưa cả năm. Tổng số ngày mưa trong năm là 130 ngày, độ ẩm tương đối trung bình 81%. Số giờ nắng trung bình trong năm là 2500 giờ. Số giờ nắng trung bình ngày từ 6 đến 8 giờ. Nhiệt độ trung bình trong năm là 25 độ C.

Là thị xã đồng bằng có địa hình nghiêng từ Tây sang Đông với độ dốc không đáng kể, độ cao trung bình là 20m so với mực nước biển. Mạng lưới thuỷ văn tự nhiên phân bố khá đều với mật độ tương đối cao, đáng kể là hệ thống hạ lưu sông Kôn chia thành hai nhánh Nam phái và Bắc phái, tiếp với sông An Tượng chia thành năm nhánh phân bố đều trên địa bàn thị xã cùng với Hồ Núi Một và mạng lưới kênh mương nhân tạo đã tạo nên cảnh quan đa dạng, thuận lợi cho quy hoạch xây dựng và phát triển đô thị.

Phong cảnh thị xã An Nhơn - Bình Định

Lịch sử

Giai đoạn từ 1975 đến nay:

Sau năm 1975, tỉnh Nghĩa Bình được thành lập từ 2 tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi, quận An Nhơn được đổi thành huyện An Nhơn có 13 xã, tách xã Nhơn Tân trả về huyện Tuy Phước với tên cũ là Phước Hưng. Ngày 24/3/1979, Chính phủ có Quyết định số 127-CP thành lập thị trấn Bình Định trên cơ sở tách một phần diện tích xã Nhơn Hưng. Ngày 19/02/1986, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) có Quyết định số 15-HĐBT thành lập xã Nhơn Tân trên cơ sở một phần diện tích của xã Nhơn Thọ và một phần diện tích của xã Nhơn Lộc. Ngày 26/12/1997, Chính phủ có Nghị định số 118/1997/NĐ-CP thành lập thị trấn Đập Đá trên cơ sở xã Đập Đá. Ngày 28/11/2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 101/NQ-CP thành lập thị xã An Nhơn và thành lập 5 phường thuộc thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định với tổng diện tích tự nhiên 24.264,36 ha, 5 phường thuộc thị xã An Nhơn gồm: Bình Định, Nhơn Hưng, Đập Đá, Nhơn Thành, Nhơn Hoà. Hiện nay, thị xã An Nhơn có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 5 phường nêu trên và 10 xã: Nhơn An, Nhơn Phong, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Mỹ, Nhơn Khánh, Nhơn Phúc, Nhơn Lộc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ.

Cửa đông thành Bình Định

Cơ cấu kinh tế:

Thị xã An Nhơn có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá, năm sau cao hơn năm trước, năm 2008 đến 2010 tăng bình quân 14,71%; Cơ cấu kinh tế chuyển biến theo hướng tích cực: tỷ trọng giá trị nông – lâm nghiệp giảm từ 50,36% năm 2008 xuống 44% năm 2010; công nghiệp – xây dựng tăng từ 34,31% năm 2008 lên 38% năm 2010 và thương mại – dịch vụ tăng từ 15,33% năm 2008 lên 18% năm 2010. Thu nhập bình quân đầu người từ 9,4 triệu đồng năm 2008 lên 16 triệu đồng năm 2010. Nếu tính thêm giá trị xây dựng và giá trị sản xuất của các khu công nghiệp của tỉnh đóng trên địa bàn thị xã thì giá trị công nghiệp – xây dựng chiếm trên 53%, cơ cấu kinh tế của thị xã là công nghiệp – xây dựng: 53%, dịch vụ - thương mại: 18%, nông – lâm nghiệp: 29%.

Công viên Quang Trung

Công nghiệp – xây dựng:

Có bước tăng trưởng khá, giá trị sản xuất Công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp năm 2010 đạt 329,32 tỷ đồng, tăng 12,4% so với năm 2009 gấp 1,5 lần so với năm 2005, tốc độ tăng bình quân hàng năm là 10,4%; Ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp chính là: Khai thác vật liệu xây dựng, chế biến nước mắm, cơ khí sửa chữa, sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu.

Khu Công nghiệp Nhơn Hoà đã đầu tư kết cấu hạ tầng như: hệ thống giao thông trục chính rộng 37,5m có 4 làn xe và trục nội bộ rộng 12m, hệ thống lưới điện 22 kV, công suất 22 MVA; hệ thống thông tin liên lạc, viễn thông; có nhà máy xử lý nước thải công suất thiết kế 6.000 m3/ngày đêm.

Trong những năm qua, thị xã đã xây dựng 6 cụm công nghiệp với tổng vốn đầu tư 76.891 triệu đồng, quy mô diện tích trên 70,5 ha. Giá trị sản xuất công nghiệp từ các cụm công nghiệp tạo ra khoảng 110 tỷ đồng chiếm tỷ lệ 33,3% so với toàn thị xã, giải quyết việc làm cho 3.713 lao động.

Hạ tầng kỹ thuật đô thị và nông thôn của thị xã được quan tâm đầu tư xây dựng, trong 3 năm (2008 – 2010) đã có 195 dự án công trình hạ tầng kỹ thuật, chỉnh trang đô thị và phát triển nông thôn được đầu tư xây dựng mới với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng.

Khu công nghiệp Nhơn Hòa 

Dịch vụ - du lịch – thương mại:

Ngành dịch vụ - du lịch – thương mại của thị xã có nhiều chuyển biến tốt, tăng trưởng bình quân trong 3 năm 2008 – 2010 trên 24 %/năm.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ có bước tăng trưởng lớn về số lượng và chất lượng. Năm 2010, toàn thị xã có 14.353 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể, gấp 1,04 lần so với năm 2008. Tổng mức bán lẻ hàng hoá và doanh thu dịch vụ là 3.695 tỷ đồng, gấp 1,43 lần so với năm 2008.

Đến thăm Thành Hoàng Đế ở thị xã An Nhơn

Giáo dục và đào tạo:

Sự nghiệp giáo dục và đào tạo tiếp tục được đầu tư phát triển về số lượng lẫn chất lượng. Nhìn chung mạng lưới trường, lớp học đã được bố trí đều khắp, thuận lợi cho việc đi lại học tập của học sinh và giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên các cấp học là 2.221 người, tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn các cấp chiếm tỷ lệ cao trên 97%. Trong năm học 2010 - 2011, số học sinh hệ mẫu giáo đạt 6.133 em; học sinh trung học cơ sở đạt 12.612 em; kết quả phổ cập giáo dục bậc THCS, bậc Tiểu học và xoá mù chữ tiếp tục được giữ vững.

Trường tiều học số 2

Y tế:

Sự nghiệp y tế tiếp tục được quan tâm từ đầu, củng cố và phát triển. Mạng lưới y tế ở tuyến cơ sở ngày càng được đầu tư, hoạt động có chất lượng, góp phần giải quyết lượng đông bệnh nhân đến khám và điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã. 100% xã, phường đạt chuẩn quốc gia về y tế và trạm y tế có bác sĩ (21 bác sĩ/15 trạm Y tế). Cơ sở vật chất phục vụ cho y tế từ huyện đến cơ sở được tăng cường đầu tư, Trung tâm Y tế thị xã được đầu tư xây dựng lại khang trang; một số trang thiết bị mới được bổ sung.

Các chương trình y tế quốc gia thực hiện khá tốt, được ngành cấp trên công nhận là huyện đã cơ bản thanh toán và loại trừ bệnh uốn ván sơ sinh và bại liệt. Năm 2011, tỉ lệ suy dinh dưỡng giảm còn 18,79%. Công tác xã hội hoá trên lĩnh vực y tế có bước phát triển, bảo hiểm y tế tự nguyện được triển khai mở rộng. Các chế độ về bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh cho người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi, học sinh, người cao tuổi được triển khai thực hiện có hiệu quả.

thị xã An Nhơn

Lễ hội - Làng Nghề
 • Làng nghề Tiện gỗ mỹ nghệ Nhơn Hậu
 • Làng nghề Gốm Vân Sơn
 • Làng nghề Bún tươi Ngãi Chánh
 • Làng nghề Rèn Tây Phương Danh
 • Làng nghề Đúc kim loại Bằng Châu
 • Làng nghề Rượu Bàu Đá
 • Làng nghề Nón lá Gò Găng
 • Làng nghề Bánh tráng Trường Cửu
 • Làng nghề Bún khô, Bánh tráng An Thái
 • Làng nghề Đậu khuôn Vạn Thuận
 • Làng nghề Cốm nếp An Lợi
 • Làng nghề Bánh ướt, Bánh hỏi Nhơn Thuận
 • Làng nghề Tăm nhang Bả Canh
 • Làng nghề Đan tre Đông Lâm
 • Làng nghề Đan tre Đại Bình
 • Làng nghề Nón lá Nghĩa Hòa
 • Làng nghề Nón lá Đại An
 • Làng nghề Nón lá Tân Nghi
 • Làng nghề Nón lá Thuận Đức
 • Làng Mai cảnh Háo Đức
 • Làng Mai cảnh Thanh Liêm
 • Di tích - Danh Thắng
 • Thành Hoàng Đế
 • Tháp Cánh Tiên (tháp Đồng)
 • Chùa Thập Tháp
 • Tháp Phú Lốc (tháp Vàng)
 • Lò gốm cổ Gò Sành
 • Chùa Nhạn Sơn
 • Hồ Núi Một
 • Chùa Thiên Hưng
 • Thành Cha
 • Núi Mò O
 • Bến Trường Thi
 • Thành Bình Định
 • Cột cờ thành Bình Định
 • Lăng Võ Tánh

Bánh tráng Trường Cửu, thị xã An Nhơn.

Các Khu, cụm Công nghiệp
 • Khu Công Nghiệp Nhơn Hòa
 • Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng
 • Cụm công nghiệp Phường Bình Định
 • Cụm công nghiệp Nhơn Phong
 • Cụm công nghiệp Thanh Liêm
 • Cụm công nghiệp Tân Đức
 • Cụm công nghiệp Gò Sơn
 • Cụm công nghiệp Đồi Hoả Sơn
 • Cụm công nghiệp Thắng Công
 • Cụm công nghiệp Nhơn Tân
 • Cụm công nghiệp An Mơ

Các Khu, cụm Công nghiệp

 

 

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại thị xã An Nhơn :

 

Đại lý vé máy bay tại thị xã An Nhơn của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0856 256 256. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh