skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thành phố Biên Hòa

Đại lý vé máy bay ở tại thành phố Biên Hòa của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt Đại lý vé máy bay các hãng hàng không thành phố Biên Hòa


Đại lý vé máy bay tại thành phố Biên Hòa

 

1. Đại lý vé máy bay tại thành phố Biên Hòa của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại thành phố Biên Hòa của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở thành phố Biên Hòa:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng VietJet

 

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Description: http://dailymaybay.vn/public/uploads/images/images/ssssssssssss(1).png

Bảng giá Vé máy bay đi Hà Nội xuất phát từ Sài Gòn (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai :

 

Biên Hòa là thành phố Công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ, Việt Nam. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại II, và được xem là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách thành phố Vũng Tàu 90 km.

Điều kiện tự nhiên

Thành phố Biên Hòa nằm ở phía tây tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp huyện Vĩnh Cửu, phía Nam giáp huyện Long Thành, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, phía Tây giáp Thị xã Tân Uyên, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương và Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh

Do chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa chính vì vậy thời tiết thành phố Biên Hòa chia thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tháng 10, mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình trong năm từ khoảng 25,4°C đến 27,2°C.

Thành phố Biên Hòa nhìn tử trên cao

Lịch sử

Đại Nam nhất thống chí của Quốc sử quán nhà Nguyễn cho là đất Biên Hòa xưa là lãnh thổ nước Bà Lỵ (Bà Lị) và nước Thù Nại, những tiểu quốc cổ nằm ở phía Đông Nam nước Chiêm Thành, nay là vùng đất Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai. Về sau, khi Chân Lạp lớn mạnh đều bị Chân Lạp thôn tính. Trước khi bị thực dân Pháp đô hộ, Biên Hòa là trung tâm của toàn bộ miền Nam với tên gọi Trấn Biên.

 • Năm 1808, dinh Trấn Biên đổi tên thành Trấn Biên Hòa.
 • Năm 1832, Trấn Biên Hòa được đổi thành tỉnh Biên Hòa.
 • Năm 1975, tỉnh Biên Hòa bị giải thể và thành lập tỉnh Đồng Nai, tỉnh lỵ đặt tại thị xã Biên Hòa.
 • Năm 1976, Thị xã Biên Hòa được nâng cấp thành thành phố Biên Hòa – đô thị loại 3, trực thuộc tỉnh Đồng Nai, gồm 11 phường: An Bình, Hòa Bình, Quang Vinh, Quyết Thắng, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tân Mai, Tân Tiến, Thanh Bình, Thống Nhất, Trung Dũng và 7 xã: Bửu Hòa, Bửu Long, Hiệp Hòa, Hóa An, Long Bình Tân, Tân Hạnh, Tân Phong, Tân Thành, Tân Vạn.
 • Ngày 23 tháng 10 năm 1978, chuyển 2 xã Hố Nai 1 và Hố Nai 2 thuộc huyện Thống Nhất về thành phố Biên Hòa quản lý và đổi thành 2 phường có tên tương ứng.
 • Ngày 17 tháng 1 năm 1984, chia phường Hố Nai 2 thành 2 phường: Tân Biên và Tân Hòa; hợp nhất 2 xã: Bửu Long và Tân Thành thành xã Tân Bửu; chuyển 2 xã Tân Phong và Tân Vạn thành 2 phường có tên tương ứng.
 • Ngày 28 tháng 12 năm 1984, chuyển xã Bửu Hòa thành phường Bửu Hòa.
 • Ngày 8 tháng 6 năm 1988, chia phường Tam Hòa thành 2 phường: Tam Hòa và Bình Đa.
 • Ngày 10 tháng 5 năm 1993, thành phố Biên Hòa được công nhận là đô thị loại 2, trực thuộc tỉnh Đồng Nai
 • Ngày 29 tháng 8 năm 1994, chuyển xã Tân Bửu thành phường Bửu Long; chuyển xã Long Bình Tân thành phường Long Bình Tân; chia phường Tam Hòa thành 2 phường: Tam Hòa và Long Bình; thành lập 2 phường Tân Hiệp và Trảng Dài.
 • Năm 1996, đổi tên phường Hố Nai 1 thành phường Hố Nai.
 • Ngày 5 tháng 2 năm 2010, thành phố Biên Hòa mở rộng địa giới hành chính và thêm 4 xã An Hòa, Long Hưng, Phước Tân, Tam Phước từ huyện Long Thành.
 • Ngày 11 tháng 7 năm 2014, chuyển xã Hóa An thành phường Hóa An.
 • Ngày 7 tháng 1 năm 2015, chia phường Long Bình thành 2 phường: Long Bình và Long Tân; chia phường Tân Phong thành 2 phường: Tân Phong và Bàu Hang; chia phường Trảng Dài thành 2 phường: Trảng Dài và Hố Cạn; thành lập phường Tân Long trên cơ sở 1 phần diện tích các phường: An Bình, Long Bình, Long Bình Tân.

Trung tâm Văn miếu Trấn Biên

Hành chính

Thành phố Biên Hòa có 34 đơn vị hành chính trực thuộc, trong đó gồm có 28 phường và 6 xã:

Tượng Nguyễn Hữu Cảnh tại đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh ở Cù lao phố, Biên Hoà

Kinh tế

Biên Hòa có tiềm năng to lớn để phát triển để phát triển công nghiệp với nền đất lý tưởng, thuận lợi cho việc xây dựng kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, có nguồn tài nguyên khoáng sản với trữ lượng khai thác đáng kể, nhất là tài nguyên khoáng sản về vật liệu xây dựng, thuận lợi về nguồn cung cấp điện, có nguồn nước dồi dào đủ cung cấp nhu cầu sản xuất và sinh hoạt (sông Đồng Nai), ngoài ra nguồn nhân lực với trình độ cao đã tăng cường nguồn lực con người cho yêu cầu phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Thành phố Biên Hòa có sông Đồng Nai chảy qua

Đường bộ:

Thành phố Biên Hòa có hệ thống đường bộ với nhiều con đường huyết mạch của Đồng Nai và cả nước như: quốc lộ 1A( Xa lộ Hà Nội), Quốc lộ 1 tránh Biên Hòa (Võ Nguyên Giáp), quốc lộ 51, quốc lộ 1K, tỉnh lộ 768, tỉnh lộ 16,…

Hiện tại, Biên Hòa những cây cầu đã hoàn thành việc xây mới và cải tạo như: Cầu Đồng Nai mới, cầu Đồng Nai cũ, Cầu Hóa An mới, cầu Hóa An cũ, cầu Bửu Hòa, cầu Hiệp Hòa và hiện đang tiếp tục đầu tư mới và cải tảo các cầu: cầu An Hảo (xây mới, cửa ngõ vào Thành phố), cầu Thống Nhất (xây mới, kết nối trung tâm Hành chính chính trị Thành phố với Cù lao Hiệp Hòa), cầu Suối Linh (quốc lộ 1A), 5 cây cầu trong dự án đường Trần Phú,…

Dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang được đầu tư, nghiên cứu và xây dựng, dự kiến nếu dự án hoàn thành thì từ Biên Hòa đi Sân bay Long Thành và thành phố Vũng Tàu sẽ được rút ngắn về thời gian và khoảng cách, cũng như sẽ giảm tải cho QL51 sẽ mãn tải vào năm 2020

Quốc lộ 1A, TP. Biên Hòa

Các tuyến đường có ý nghĩa lớn, liên kết thành phố Biên Hòa với các địa phương khác:

 • Quốc lộ 1A (Xa lộ Hà Nội) xuyên qua thành phố và huyết mạch của cả nước – kết nối phía Đông – phía Tây thành phố với trung tâm thành phố.
 • Quốc lộ 1K (đường Nguyễn Ái Quốc) là tuyến đường xuyên tâm của thành phố và là tuyến đường dài và rộng nhất của thành phố – kết nối phía Đông và phía Tây với trung tâm thành phố.
 • Quốc lộ 51 là tuyến đường nối thành phố công nghiệp Biên Hòa với thành phố biển du lịch Vũng Tàu – kết nối trung tâm thành phố với phía Nam thành phố.
 • Quốc lộ 15 (đường Phạm Văn Thuận và đường Bùi Văn Hòa nối trung tâm thành phố Biên Hòa với Quốc lộ 1A và Quốc lộ 51.(Điểm đầu tại Ngã ba Vườn Mít- Điểm giữa tại Ngã tư Tam Hiệp- Điểm cuối tại Cổng 11)
 • ĐT768 (đường Huỳnh Văn Nghệ) là tuyến đường nối thành phố Biên Hòa với huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) – kết nối trung tâm thành phố Biên Hòa với phía Bắc thành phố.
 • Đường Đồng Khởi nối KCN Amata, Quốc lộ 1 vào thành phố.
 • Đường Võ Nguyên Giáp làm tuyến tránh cho Quốc lộ 1A. Điểm đầu tại phường Long Bình, điểm cuối xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.
 • Đường Tỉnh lộ 16 (Bùi Hữu Nghĩa) nối từ quốc lộ 1A đến ranh giới Thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương)

Cầu Ghềnh

Đường Sắt:

Thành phố có hệ thống đường sắt Thống Nhất chạy ngang qua thành phố vơi 2 ga chính là: ga Hố Nai, ga Biên Hòa. Với 2 cầu đường sắt là cầu Ghềnh và cầu Rạch Cát; hai cầu này được xây dựng từ thời Pháp Thuộc đến nay và hiện tại 2 cầu này chỉ lưu thông 1 chiều cho xe máy, hạn chế dần và có thể sẽ cấm xe qua cầu trong gian tới

Thành phố Biên Hòa đang thiết kế và xây dựng ga Biên Hòa mới tại xã An Hòa để kết nối vào dự án đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.

Trong tương lai, thành phố Biên Hòa sẽ xây dựng Hệ thống đường sắt đô thị chạy trong thành phố cũng như liên kết với hệ thống đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài dự án dường sắt đô thị, thành phố Biên Hòa hiện nay đang dược đầu tư như: đường sắt cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và hệ thống đường sắt kết nối hệ thống đường sắt Biên Hòa Vũng Tàu với đường sắc Thông Nhất

Ga Biên Hòa

Đường hàng không

Thành phố Biên Hòa có vị trí khá thuận lợi khi rất gần với các sân bay như Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (35 km), Sân bay quốc tế Long Thành (10 km). Chính vì vậy, thành phố Biên Hòa rất thuận lợi phát triển về nhiều mặt. Hiện nay, thành phố có Sân bay Biên Hòa là sân bay quân sự lớn nhất cả nước.

Biên Hòa về đêm

Đường thủy:

Với hệ thống sông Đồng Nai chảy qua và hệ thống kênh rạch lớn ăn sâu vào đất liền nên hoạt đường thủy tại đây cũng khá thuận tiện. Hệ thống cảng Đồng Nai là hệ thống cảng nội địa lớn nhất trên lưu vực sông Đồng Nai.

Cảng Đồng Nai

Giáo dục:

Do vị trí gần thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm giáo dục của cả nước nên vì vậy mà thành phố Biên Hòa khá ít trường đại học và thêm nữa là trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa, kinh tế, giáo duc của tỉnh Đồng Nai nên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp của Đồng Nai hầu như đều nằm ở Biên Hòa. Ngược Lại, thành phố Biên Hòa có rất nhiều trường THPT, THCS, TH nổi bật, chất lượng cao và phân bố rất nhiều khu vực trong thành phố và cho nhu cầu dân số quá tải của thành phố Biên Hòa. Tuy nhiên hiện nay do dân số tăng đột biến nên những năm gần đây có một số trường tiểu học phải học ca 3, đây là vấn đề nan giải của ngành giáo dục Biên Hòa. Dân số như hiện nay đang là thách thức không chỉ của ngành giáo dục mà còn là vấn đề cho các ban ngành và Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Thành phố ngày càng phát triển đã sinh ra nhiều trường dân lập theo chuẩn với chất lượng đào tạo tương đương các trường công lập và theo chuẩn quốc tế để đáp ứng cho nhu cầu học tập cho học sinh trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hiện thành phố có trường Đại học :

 • Đại học Đồng Nai
 • Đại học Lạc Hồng
 • Đại học Công nghệ Đồng Nai
 • Đại học Nguyễn Huệ.

Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai (DNTU)

Y tế:

Hiện nay thành phố có 30 trạm y tế của 30 phường xã được trang bị và xây dựng hiện đại phục vụ nhân dân tại các phường xã trong thành phố và Trung tâm y tế Thành phố Biên Hòa.

 • Bên cạnh đó, ng Nai (1400 giường) (tầm cỡ Đông Nam Á)
 • Bệnh Viện Đa Khoa Thống Nhất
 • Bệnh Viện Đa Khoa Biên Hòa
 • Bệnh Viện Nhi Đồng Đồng Nai
 • Y Dược Cổ Truyền Đồnmột số Bệnh Viện lớn đã hình thành và phát triển:
 • Bệnh Viện Đa Khoa Đồg Nai
 • Da Liễu Đồng Nai
 • Phổi Đồng Nai
 • Đa Khoa 7B
 • Tâm Thần Trung Ương 2
 • Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai
 • Quốc Tế Chấn Thương Chỉnh Hình ITÔ Sài Gòn-Đồng Nai
 • Đa Khoa Tâm Hồng Phước
 • Phụ Sản Âu Cơ Biên Hòa
 • Phụ Sản Nhi Đa Khoa Sài Gòn-Đồng Nai
 • Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức
 • Đa Khoa SingMark (1500 giường đang xây dựng)
 • Đa Khoa Lê Quý Đôn (đang xây dựng)
 • Các phòng khám đa khoa có mặt trên toàn địa bàn

Biên Hòa chụp từ bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Du lịch, thắng cảnh, văn hóa, lễ hội, truyền thống:

Văn hóa, lễ hội, truyền thống: Truyền thống văn hóa tín ngưỡng của thành phố 1 triệu dân đã có từ lâu và cụ thể hiện nay thành phố có đến cả trăm ngôi chùa lớn nhỏ, nhà thờ, giáo xứ, lâu đời được người dân đến rất đông. Nhiều ngôi chùa và giáo xứ lớn tại đây như:

 • Chùa Long Thiền (xây dựng năm 1664) – P. Bửu Hòa
 • Chùa Đại Giác (xây dựng năm 1665) – X. Hiệp Hòa
 • Chùa Bửu Phong (xây dựng năm 1679) – P. Bửu Long
 • Chùa Ông (xây dựng năm 1684) – X. Hiệp Hòa
 • Chùa Long Ẩn (xây dựng năm 1675) – P. Bửu Long
 • Nhà thờ – Giáo xứ Tân Mai – P. Tân Mai
 • Nhà thờ – Giáo xứ Biên Hòa – P.Quyết Thắng
 • Nhà thờ – Giáo xứ Kẻ Sặc – P.Hố Nai
 • Nhà thờ – Giáo xứ Phúc Hải – P.Tân Phong

Do việc hình thành sớm nên thành phố Biên Hòa đến ngày nay vẫn còn giữ một số nét văn hóa truyền thống tại các Đình làng xưa của thành phố. Các nghi thức cúng bái cũng vẫn được giữ nguyên và thành phố vẫn tiếp tục duy trì các lễ cúng thành hoàng của các làng xã để tránh bị mai một nét văn hóa truyền thống của nhân dân Biên Hòa.

Giáo Xứ Phúc Hải – Hạt Biên Hòa

Các lễ hội văn hóa của thành phố như:
 • Lễ Bắn Pháo Hoa vào Giao Thừa hằng năm tại Văn Miếu Trấn Biên hay Quảng trường tỉnh Đồng Nai hoặc cầu mới
 • Lễ Hội Đua thuyền rồng vào đêm Mùng 4 tết ÂL trên sông Đồng Nai đoạn trước Đình Tân Lân.
 • Lễ Hội Đền Hùng Biên Hòa vào Mùng 10 tháng 3 ÂL hằng năm tại Đền Hùng – Biên Hòa (P. Bình Đa).
 • Lễ Hội Kỳ Yên, Nghinh đón Đức Ông Trần Thượng Xuyên vào Mùng 10 tháng 10 ÂL tại Đình Tân Lân.
 • Lễ hội chùa Ông.
 • Các lễ rước, sắc phong thành hoàng các làng xã của thành phố Biên Hòa vào các ngày trong năm.

Lễ Hôi Kỳ Yên – Đình Tân Lân (Biên Hòa, Đồng Nai)

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại thành phố Biên Hòa :

 

Đại lý vé máy bay tại thành phố Biên Hòa của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035