skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Hòa Vang

Đại lý vé máy bay ở tại huyện Hòa Vang của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Hòa Vang


Đại lý vé máy bay tại huyện Hòa Vang

 

1. Đại lý vé máy bay tại huyện Hòa Vang của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại huyện Hòa Vang của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở huyện Hòa Vang:

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Description: Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng Vietnam Airlines

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Bảng giá Vé máy bay đi Hà Nội xuất phát từ Đà Nẵng (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

3. Thông tin về huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng :

 

Hoà Vang là huyện ngoại thành duy nhất nằm trên phần đất liền của Thành phố Đà Nẵng. Huyện nằm chiếm gần hết diện tích của Thành phố Đà Nẵng, một phần nhỏ diện tích còn lại dành cho các quận nội thành.

Diện tích, dân số
 • Diện tích: 737,5 km², bằng 77,5% diện tích phần đất liền của TP Đà Nẵng
 • Dân số:154.300 người (năm 2007).
 • Mật độ: 209 người/km²

Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang

Vị trí địa lý

Huyện Hoà Vang năm từ 15°56′ Bắc đến 16°13′ Bắc và từ 107°49′ Đông đến 108°13′ Đông. Do các quận nội thành của Đà Nẵng đều giáp biển (trừ quận Cẩm Lệ) nên huyện Hoà Vang nằm ở phía Tây của thành phố Đà Nẵng và tiếp giáp với các quận, huyện:

 • Phía Đông giáp các quận của TP Đà Nẵng (trừ quận Sơn Trà, bao gồm các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ).
 • Phía Bắc giáp huyện Phú Lộc – tỉnh Thừa Thiên – Huế
 • Phía Tây giáp huyện Nam Đông – tỉnh Thừa Thiên – Huế và huyện Đông Giang – tỉnh Quảng Nam.
 • Phía Nam giáp huyện Đại Lộc và thị xã Điện Bàn – tỉnh Quảng Nam.

Đồng Nghệ là hồ đập chứa nước lớn thuộc thôn Phước Sơn, xã Hòa Khương, thành phố Đà Nẵng

Lịch sử

Sau năm 1975, huyện Hòa Vang trực thuộc tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng. Huyện Hòa Vang ban đầu gồm 16 xã: Hòa Bắc, Hòa Châu, Hòa Hải, Hòa Hiệp, Hòa Khánh, Hòa Khương, Hòa Minh, Hòa Nhơn, Hòa Phát, Hòa Phong, Hòa Phước, Hòa Quý, Hòa Sơn, Hòa Thọ, Hòa Tiến, Hòa Xuân.

Ngày 23 tháng 9 năm 1981, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định 79-HĐBT về việc phân vạch địa giới xã, thị trấn thuộc tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng:

 • Chia xã Hòa Liên thành hai xã lấy tên là xã Hòa Bắc và xã Hòa Liên.
 • Chia xã Hòa Sơn thành hai xã lấy tên là xã Hòa Sơn và xã Hòa Ninh.

Ngày 11 tháng 1 năm 1986, Hội đồng Bộ trưởng ban hành Quyết định số 05-HĐBT về việc điều chỉnh địa giới hành chính xã, thị trấn thuộc các huyện Hiệp Đức, Quế Sơn, Hòa Vang thuộc tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng; theo đó chia xã Hòa Phong thành hai xã lấy tên là xã Hòa Phong và xã Hòa Phú.

Ngày 6 tháng 12 năm 1996, kỳ họp thứ 10 – Quốc hội khóa IX ban hành Nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính một số tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; theo đó, chia tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng thành tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương. Huyện Hòa Vang trực thuộc thành phố Đà Nẵng.

Năm 1997, theo nghị định số 07/1997/NĐ-CP của Chính phủ, hai xã Hòa Quý và Hòa Hải ở phía đông nam được bàn giao cho quận Ngũ Hành Sơn, ba xã Hòa Hiệp, Hòa Khánh, Hòa Minh ở phía đông bắc của huyện được tách ra để thành lập quận Liên Chiểu. Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính, huyện Hòa Vang có 73.749 ha diện tích tự nhiên và 132.042 người, gồm 14 xã: Hòa Tiến, Hòa Sơn, Hòa Phát, Hòa Thọ, Hòa Châu, Hòa Phước, Hòa Liên, Hòa Xuân, Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Khương, Hòa Bắc, Hòa Ninh, Hòa Phú.

Năm 2005, Nghị định của Chính phủ số 102/2005/NĐ-CP, xã Hòa An được thành lập từ một phần xã Hòa Phát, xã Hòa Thọ giải thể thành hai xã Hòa Thọ Đông và Hòa Thọ Tây. Các xã Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Phát, Hòa An, Hòa Xuân cùng với phường Khuê Trung của quận Hải Châu được tách ra để lập quận mới Cẩm Lệ. Huyện Hòa Vang còn lại 70.733 ha diện tích tự nhiên và 106.746 người, có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm các xã Hòa Tiến, Hòa Châu, Hòa Phước, Hòa Nhơn, Hòa Khương, Hòa Phong, Hòa Phú, Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Sơn, Hòa Bắc.

Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng, Vietnam

Hành chính

Huyện gồm 11 xã:

 • Xã Hoà Bắc
 • Xã Hoà Châu
 • Xã Hoà Khương
 • Xã Hoà Liên
 • Xã Hoà Nhơn
 • Xã Hoà Ninh
 • Xã Hoà Phong
 • Xã Hoà Phú
 • Xã Hoà Phước
 • Xã Hoà Sơn
 • Xã Hoà Tiến

Sông Cu Đê (xã Hòa Liên – Hòa Vang – Đà Nẵng)

Đặc điểm
 • Sông ngòi: Sông Yên, sông Cầu Đỏ, sông Hàn, sông Lỗ Đông, sông Tuý Loan, sông Cu Đê, sông Bắc, sông Nam, sông Cha Nay.
 • Hồ: hồ Hoà Trung (nằm trên địa phận 2 xã Hòa Ninh và Hòa Liên).
 • Đỉnh núi: Hòng Chan (1528m), Khé Khato (1038m), đỉnh núi Mang (1712m), Khé Xương (1178m), đều nằm trên địa phận xã Hoà Bắc.
 • Đèo: đèo Đê Bay (xã Hoà Bắc), đèo Đại La (nằm ở ranh giới giữa xã Hoà Sơn – huyện hoà Vang và phường Hoà Khánh – quận Liên Chiểu)
 • Di tích: di tích Bà Nà (xã Hoà Ninh),thắng cảnh suối Mơ(xã Hòa Ninh)
 • Đường giao thông: đường DT601, đường DT602, đường DT604, đường DT605, đường QL14B, quốc lộ 1A, đường sắt Bắc-Nam

Tuyến rừng sinh thái tại khu du lịch Bà Nà

Kinh tế & Xã hội

Kinh tế huyện Hòa Vang phát triển đa dạng với đủ loại ngành nghề. Phần lớn người dân sinh sống bằng nghề nông, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dệt lụa, nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, một bộ phận nhỏ tham gia sản xuất tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh dịch vụ phục vụ du lịch…

Cánh đồng mùa cấy ở huyện Hòa Vang 
Văn Hóa – Giáo dục

Hòa Vang có các trường trung học phổ thông Phạm Phú Thứ ở Hòa Sơn, Ông Ích Khiêm ở Hòa Phong, Phan Thành Tài ở Hòa Châu. Một trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp tại Hòa Phong. Mỗi xã đều có 1 trường THCS (cấp 2) và ít nhất có 1 trường tiểu học.

Trường Mầm Non Công Lập Hòa Sơn

Truyền thống

Hòa Vang là địa danh nổi tiếng trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ.

hồ thủy lợi Hòa Trung

Danh lam – Thắng cảnh

Đây là địa phương có nhiều địa danh đẹp và thơ mộng như khu du lịch sinh thái rừng Bà Nà, Suối Mơ, hồ thủy lợi Hòa Trung, hồ thủy lợi Đồng Nghệ, sông Cu Đê mang tôm cá vùng biển lên với đồng bào thượng nguồn và sản vật vùng cao như gỗ, nông sản về đồng bằng.

Suồi Mơ

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại huyện Hòa Vang :

 

Đại lý vé máy bay tại huyện Hòa Vang của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035