skip to Main Content

Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Giồng Trôm

Đại lý vé máy bay ở tại huyện Giồng Trôm của tất cả các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất tại thị trường trong nước và quốc tê, Đặt chỗ nhanh chóng, chính xác , Thanh toán thuận tiện và linh hoạt
 Đại lý vé máy bay các hãng hàng không huyện Giồng Trôm

Đại lý vé máy bay tại huyện Giồng Trôm

 

1. Đại lý vé máy bay tại huyện Giồng Trôm của tất cả các hãng hàng không:

 

Đại lý vé máy bay tại Bến Tre là đại lý bán vé máy bay trực tuyến qua website: dailymaybay.vn, một website chuyên tim kiếm vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.Tự hào là một hệ thống cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam, với tiêu chí mang đến cho quý khách những chuyến bay phù hợp, kịp thời và với giá thành ưu đãi nhất của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế.Với những dịch vụ đa dạng và nhanh chóng, thủ tục đơn giản sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng khi chọn lựa.

 

 • Phục vụ quý khách hàng 24/7
 • Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng với nhiều hình thức đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, an toàn, tiện lợi
 • Giao vé tận nơi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu
 • Tìm kiếm vé máy bay nhanh chóng, giá vé luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng
 • So sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không có hành trình bạn muốn
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan với thái độ tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp

 

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Đại lý bán vé máy bay tại huyện Giồng Trôm của tất cả các hãng hàng không

 

2. Quy trình đặt mua vé máy bay tại Đại lý vé máy bay ở huyện Giồng Trôm :

 

– Cách 1: Truy cập trực tiếp vào hệ thống website dailymaybay.vn

Bước đầu tiên, quý khách chọn hành trình bay, ngày bay và số lượng hành khách ngày trên trang chủ của website dailymaybay.vn, sau đó quý khách chọn giờ bay và thực hiện các bước để hoàn thành quá trình đặt vé. Sau khi đặt vé hoàn tất nhân viên phòng vé sẽ gọi điện để xác nhận thông tin, lịch trình, họ tên chính xác của hành khách.

– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp

Đặt vé qua điện thoại cũng là hình thức nhanh chóng, tiện ích. Nếu bạn lúng túng khi đặt vé trên website hãy nhấc máy và gọi điện đến số 0941 302 302, nhân viên phòng vé sẽ kiểm tra đường bay, giá vé cho chặng bay bạn tìm kiếm.

Theo quy định của hãng hàng không, vé chỉ giữ được trong vòng 24 tiếng nên bạn vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc ATM theo số tài khoản nhân viên cung cấp, sau khi nhận được số tiền chuyển khoản, nhân viên phòng vé sẽ xuất vé hoặc gửi mã code qua mail, điện thoại. Đến ngày đi bạn chỉ cần đưa mã code cho quầy vé ở sân bay là có thể lấy vé và lên máy bay.

 

Đại lý bán vé máy bay tại quận Hai Bà Trưng của tất cả các hãng hàng không

Mẫu vé máy bay của hãng VietJet

 

Đến với Phòng Vé Máy Bay Uy Tín, Chất Lượng bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đặt vé chuyên nghiệp, hệ thống dailymaybay.vn luôn đưa ra cho bạn cách tra cứu ngày, giờ bay, các chặng bay và giá vé chi tiết của từng chặng rất dễ dàng. Với đội ngũ kỹ thuật cao, phòng vé máy bay ALLTOURS đảm bảo cập nhật nhanh chóng vé máy bay rẻ nhất của các hãng, quý khách có thể tự tin lựa chọn giá vé phù hợp nhất với túi tiền của bạn.

Description: http://dailymaybay.vn/public/uploads/images/images/ssssssssssss(1).png

Bảng giá Vé máy bay đi Hà Nội xuất phát từ Sài Gòn (giá tham khảo tại thời điểm ngày 10/12/2015)

 

 

3. Thông tin về huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre :

 

Dân số hiện tại khoảng 168.744 người. Mật độ: 542 người/km2

Vị trí địa lý

Huyện Giồng Trôm nằm khoảng giữa cù lao Bảo:

 • đông giáp huyện Ba Tri
 • tây giáp thành phố Bến Tre và huyện Châu Thành
 • nam giáp huyện Mỏ Cày Nam, có ranh giới chung sông Hàm Luông
 • bắc giáp huyện Bình Đại, có ranh giới chung sông Ba Lai

Hương lộ 11 xã Tân Hào,Giồng Trôm,Bến Tre.

Lịch sử

Huyện Giồng Trôm từng có thời kỳ mang tên là quận Tán Kế, để ghi nhớ tên người lãnh đạo cuộc khởi nghĩa ở vùng Ba Châu.

Nơi đây có nhiều di tích lịch sử trong thời kì kháng chiến chống thực dân Pháp và Đế quốc Mỹ. Điển hình là những trận đánh trong cuộc Đồng khởi 17/01/1960 và người lãnh đạo cuộc khởi nghĩa gây chấn động cả miền Nam lúc ấy chính là một phụ nữ: Nguyễn Thị Định. Tên tuổi của bà đã trở thành một trong những biểu tượng của người dân Xứ Dừa. Trước đó, trong những ngày đầu của cuộc kháng chiến chống Pháp, có một nhân vật đã trở thành một trong những vị tướng đầu tiên của Bến Tre. Đó chính là Trung tướng Đồng Văn Cống. Tên tuổi của Ông gắn liền với các trận đánh Chợ Hương Điểm (xã Tân Hào), Bào Dơi(xã Tân Lợi Thạnh)… làm cho quân Pháp và tay sai khiếp sợ. Ông cũng là một trong những lãnh đạo của tiểu đoàn 307 nổi tiếng ở đồng bằng sông Cửu Long.

Hương lộ 173 xã Châu Hòa Giồng Trôm Bến Tre

Gắn liền với Huyện Giồng Trôm không chỉ là những trang sử hào hùng trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Bên cạnh đó huyện cũng là một nơi lưu giữ những tài sản tinh thần liên quan đến nhà văn Phan Văn Trị (tên tuổi của Ông được lấy tên cho trường trung học phổ thông của huyện). Ông là nhà văn sống trong thời kháng chiến chống Pháp. Có thề nói Nguyễn Đình Chiểu là biểu tượng của người dân Ba Tri(huyện Ba Tri -Bến Tre) thì Phan Văn Trị chính là của người dân đất Giồng Trôm. Bên cạnh đó, cần phải nói đến di tích Lê Duẩn. Nằm trong tận vùng sâu vùng xa của xã Hưng Lễ, di tích đặt tại nhà của Ông Nguyễn Văn Trác. Nơi đây chính là nơi đã nuôi, che chở cho đồng chí cố Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian hoạt động cách mạng.Di tích này cũng đã chứng tỏ được sự anh hùng và luôn hướng về Cách Mạng, làm cách mạng của nhân dân huyện Giồng Trôm. Ngoài ra Huyện Giồng Trôm còn có di tích lịch sử đình Bình Hòa được xây dựng từ thời nhà Nguyễn và cũng là nơi Mỹ-Diệm thi hành luật 10-59 tàn sát nhiều người yêu nước bằng nhiều cách rất dã man.

Huyện Giồng Trôm có xã Châu Bình trước đây khi chưa hàn đập, nước còn mặn có rất nhiều còng với đủ các loại như còng lửa, còng gió, còng quều, ba khía,,,mỗi năm cứ tới độ tết Đoan ngọ (mùng 05 tháng 5 âm lịch), là tới ngày còng lột, bà con ở đó đi bắt còng về làm mắm hoặc còng nấu với lá me non, thêm mấy lát ớt và rau quế trong vườn,,là những món ăn miệt vườn đơn sơ,mộc mạc như đất và người ở đó vậy.

Châu Bình là một trong những xã trẻo nhất, xa xôi nhất của huyện Giồng Trôm, vùng đất rộng người thưa, dòng sông Ba Lai hiền lành chở nặng phù sa ngày hai buổi lớn ròng uốn lượn chung quanh, nơi đây có trại giam K20 nổi tiếng là một trong những trại giam lớn của miền Nam.

Khu du lịch sinh thái, văn hóa cộng đồng Cồn Ốc

Hành chính

Huyện Giồng Trôm có tất cả 22 xã, thị trấn:

thị trấn Giồng Trôm

 • xã Bình Hòa
 • xã Bình Thành
 • xã Châu Bình
 • xã Châu Hòa
 • xã Hưng Lễ
 • xã Hưng Nhượng
 • xã Hưng Phong
 • xã Long Mỹ
 • xã Lương Hòa
 • xã Lương Phú
 • xã Lương Quới
 • xã Mỹ Thạnh
 • xã Phong Mỹ
 • xã Phong Nẫm
 • xã Phước Long
 • xã Sơn Phú
 • xã Tân Hào
 • xã Tân Lợi Thạnh
 • xã Tân Thanh
 • xã Thạnh Phú Đông
 • xã Thuận Điền

Nông Thôn mới xã Châu Bình -Giồng Trôm -Bến Tre.

Làng nghề truyền thống

Đến đây, bạn sẽ bắt gặp một số làng nghề truyền thống của huyện Giồng Trôm. Ắt hẳn bạn đã nghe nhắc đến “Bánh Tráng Mỹ Lồng – Bánh Phồng Sơn Đốc”, “Mỹ Lồng” ở đây là một tên gọi khác của xã Mỹ Thạnh(thuộc huyện Giồng Trôm) – nơi đây được biết đến một phần nhờ vào nghề tráng bánh.”Sơc Đốc” là tên gọi khác của xã Hưng Nhượng từ xưa, và nay được đặt tên cho chợ của xã Hưng Nhượng. Theo sách sử ghi lại, nơi chợ Sơn Đốc là nơi mà quân Tây Sơn đã từng đóng quân lúc truy đuổi nhà Nguyễn Ánh Khi bạn vừa bước chân tới cầu Rạch Miễu nhắc tới ngã 3 Sơn Đốc thi ai cũng biết.

Sức sống ở làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng, huyện Giồng Trôm

Nhân vật nổi bật

– Phan Văn Trị (1830-1910), nhà thơ yêu nước.

– Phạm Khắc (1939-2007), nhà nhiếp ảnh, nhà quay phim.

– Nguyễn Thị Kim Ngân (sinh 1954), Thạc sĩ Kinh tế, Cử nhân Chính trị; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại biểu Quốc hội,Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Việt Nam khóa XIII.

– Trương Vĩnh Trọng: (tại xã Thị Trấn): một chính trị gia Việt Nam, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Phó Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng nhiệm kì Quốc hội khóa 12. Ông từng giữ chức Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa 10 và Ủy viên Ban bí thư TW ĐCSVN, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp.

– Ngọc Huyền Thanh: (1938-1984): Tác giả vở Cải lương Hoàng tử mặt nám

Đền thờ Bà Nguyễn Thị Định

 

4. Thông tin đại lý bán vé máy bay tại huyện Giồng Trôm  :

 

Đại lý vé máy bay tại huyện Giồng Trôm của ALLTOURS: chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ qua số điện thoại 0941 302 302. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và cam kết giá tốt nhất.

Lưu ý: Bạn nên liên hệ mua vé máy bay trước ít nhất 3 ngày để có được tấm vé rẻ nhất nhé.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035