skip to Main Content

Cháo Ếch Singapore món ngon thế giới

Cháo Ếch Singapore món ngon thế giới Cháo Ếch Singapore món ngon thế giới

Nếu trót thương thầm trộm nhớ món cháo ếch thì nay bạn có thể tự làm ở nhà mà không cần bay tận sang Singapore để ăn nữa.

Cháo ếch Singapore

Nguyên liệu:

  • Ếch tươi (ngon hơn đông lạnh): 7 con lột da, xát muối, rửa sạch muối, thấm khô, cắt 4 phần (2 đùi, 2 thân)
  • Ướp ếch với 3 thìa canh hắc xì dầu, 2 thìa canh dầu hào, 2 thìa canh dầu ăn, mì chính, tiêu. Ướp khoảng 1-2 tiếng
  • Tỏi đập dập băm nhỏ: 1 củ; hành tím đập dập băm nhỏ: 2 củ; gừng thái chỉ: 1 thìa canh
  • Hành lá rửa sạch cắt khúc 5 cm
  • Ớt hiểm khô: 3-4 trái
  • Ớt bột: 1/2 thìa nhỏ
  • Ớt chưng: 1 thìa nhỏ
  • Bột ngô: 2 thìa nhỏ

Cách làm:

  • Phi thơm hành tỏi gừng với chút dầu ăn, vớt ếch cho vào xào thật săn, đổ nước ướp ếch vào đun, thêm các loại ớt
  • Đun lửa lớn, không đậy vung, ếch gần cạn nước là được (khoảng 15 phút). Thêm hành lá nấu cho ếch sôi lại
  • Hoà 2 thìa bột ngô với ít nước, cho vào nồi ếch đun sôi
  • Ăn nóng với cháo trắng rất ngon

Theo Bùi Tấn Thuận – DAILYMAYBAY.VN

Tags: Vé máy bay đi Singapore, Vé máy bay Hà Nội đi Singapore, Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore, Vé máy bay TP.HCM đi Singapore

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035