skip to Main Content

Buôn Ma Thuột và Pleiku tổ chức hội thảo du học Úc

Buôn Ma Thuột và Pleiku tổ chức hội thảo du học Úc Buôn Ma Thuột và Pleiku tổ chức hội thảo du học Úc

Buổi hội thảo sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về chi phí sinh hoạt, học tập; thời gian nhập học và các cơ hội học bổng giá trị tới 100% học phí.

Australia là quốc gia đứng thứ ba được nhiều bạn trẻ chọn là điểm đến học tập trong hệ thống các nước nói tiếng Anh với khoảng 590.000 du học sinh. Giáo dục Australia được Chính phủ đầu tư hàng tỷ đô la mỗi năm để phát triển và nghiên cứu. Vì vậy, uy tín cũng như danh tiếng của các trường đại học Australia không ngừng được nâng cao qua mỗi năm. Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham dự hội thảo du học Australia tại TP Buôn Ma Thuột và các vùng lân cận để tìm hiểu, trao đổi các thông tin liên quan với nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của IDP về chương trình học mà mình quan tâm từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học đến sau đại học.

Khách tham dự có cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh của Đại học Deakin, TP Melbourne, bang Victoria. Đây là trường đại học có nhiều học bổng giá trị và đang được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn, tìm hiểu về các ngành học đang được yêu thích hiện nay gồm tài chính, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh, truyền thông, giáo dục, công nghệ thông tin, kỹ thuật, y tế và sức khỏe, thiết kế đồ họa. Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo và phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện Đại học Deakin, Australia vào 16h – 18h, thứ sáu, ngày 15/1, tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê, số 3 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột; và vào 9h – 11h, chủ nhật, ngày 17/1, tại Tre Xanh Plaza, số 18 Lê Lai, TP Pleiku.

Buổi hội thảo sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về đời sống, chi phí sinh hoạt, học tập tại Australia; thời gian nhập học và yêu cầu đầu vào các cấp bậc đào tạo tại Australia từ tiếng Anh, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học; thông tin về các cơ hội học bổng giá trị; tư vấn chọn trường, chọn ngành và cập nhật thủ tục visa du học Australia. Bạn còn được lắng nghe về chính sách làm việc tại Australia trong khi học và sau khi tốt nghiệp; chính sách về người giám hộ, người phụ thuộc; các vấn đề liên quan thủ tục chứng minh tài chính và cho vay du học; thông tin về kỳ thi IELTS với nhiều ưu đãi hấp dẫn; tìm hiểu về Đại học Deakin, thông tin chi tiết học bổng của trường. Đăng ký tại đây hoặc gọi (08) 2 249 0000 để biết thêm thông tin chi tiết.

Được thành lập từ năm 1970 và toạ lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Đại học Deakin sở hữu công nghệ giảng dạy mới và được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, cùng với đó là sự phát triển hơn 550 khoá học thuộc nhiều ngành khác nhau để bạn có thể học nâng cao và chuyên sâu. Các ngành học gồm kinh doanh, giáo dục, khoa học, kiến trúc, tâm lý học, y tá, kỹ sư, luật, công nghệ thông tin, hệ thống máy tính, truyền thông, khoa học xã hội… Trường nằm trong top 3% đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings, THE và Shanghai Jiao Tong. Ngoài ra, trường đứng đầu bang Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp Australia) và đứng thứ 45 trên thế giới trong xếp hạng “100 trường dưới 50 năm” của THE 2015.

23-12-201546-993119864-2064-1452308158.p

Trong hai năm qua, Deakin đã nhảy vọt 21 bậc, từ hạng 66 lên hạng 45 trong top 100 các đại học dưới 50 tuổi. Tổ chức Times Higher Education nhận định các đại học trẻ đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, với họ, không có sự e ngại khi đối diện các thách thức của tương lai cũng như các đại học đã thành danh lâu đời. Bà Jane Den Hollander, hiệu trưởng Đại học Deakin khẳng định mạnh mẽ sau khi trường một lần nữa lọt vào top 50 trường đại học xuất sắc nhất thế giới năm 2015 và đứng đầu bang Victoria, Australia: “Trường sẽ tiếp tục phấn đấu để tạo ra nhiều việc làm trong tương lai”.

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ qua HOTLINE 0919.302.302

Dành cho các bạn ở Buôn Ma Thuột, Pleiku, Đồng Hới, Vinh:

+ Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội
+ Vé máy bay Pleiku đi Hà Nội
+ Vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội
+ Vé máy bay Vinh đi Hà Nội

Theo Bùi Tấn Thuận – Nguồn sưu tầm

Xem thêm >> Dự án điện Pleiku sẽ hoàn thành vào tháng 3/2016

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035