skip to Main Content

5 tiêu chí để lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín

Mua vé máy bay tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều hành khách cũng phải “chọn mặt gửi vàng”. Để có một hành trình suôn sẻ và an toàn nên lưu ý 5 tiêu chí sau đây. 5 tiêu chí để lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín

Ngày nay, việc đi lại bằng máy bay đã trở nên phổ biến, không còn quá khó khăn và đắt đỏ như trước. Thế nhưng, rất nhiều hành khách vẫn còn phân vân về việc nên mua vé ở đâu để có được chuyến đi như ý. Thông thường, một đại lý vé máy bay uy tín thể hiện ở 5 tiêu chí:

Tiêu chí lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín

Thứ 1, đại lý vé máy bay có giấy phép đăng ký kinh doanh

 

Giấy phép đăng ký kinh doanh là cơ sở đầu tiên để xem xét việc một đại lý vé máy bay có được phép hoạt động hay không. Hành khách mua vé có thể tìm kiếm thông tin chính xác của đại lý vé máy bay trên cổng thông tin doanh nghiệp thongtincongty.com.

Ví dụ:

Công ty Cổ phần Alltours – Đại lý vé máy bay cấp 1 ALLTOURS có mã số thuế: 0314401806, Địa chỉ: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện pháp luật: Trần Thị Kim Hoa

Thứ 2, đại lý vé máy bay có văn phòng đạt tiêu chuẩn

 

Văn phòng đạt tiêu chuẩn nghĩa là có địa chỉ rõ ràng, thường có nhiều chi nhánh ở các Thành phố lớn như Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh.

 • – 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • – 14 Trần Não, quận 2, TP HCM
 • – 102 A Lê Hồng Phong, TP Vũng Tàu
 • – 92 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • – 72 Nguyễn Sĩ Sách, TP Vinh, Nghệ An
 • – Khối 1 Thị trấn Yên Thành, Nghệ An
 • – 16 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngoài ra, đại lý vé máy bay uy tín thường có phong bì riêng của đại lý khi bán vé, có số điện thoại liên hệ cố định, thường là các số dễ nhớ, dùng lâu dài, có tổng đài phục vụ 24/7. Ví dụ: Tổng đài: 1900 1812; 02873 023 023 – 0335 023 023; 02473 023 023 – 0336 023 023; 0919 302 302

Thứ 3, đại lý vé máy bay có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

 

Việc lựa chọn đại lý vé máy bay có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt vé. Những nhân viên này được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất để phục vụ hành khách đặt mua vé.

– Tác phong nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, thường mặc đồng phục, đeo phù hiệu hoặc thẻ làm việc và thường tư vấn chính xác, chu đáo cho khách trước khi mua. Và khi xuất vé thường kèm phiếu thu cước vận chuyển của hãng.

Thứ 4, đại lý vé máy bay có trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại

Đại lý vé máy bay giá rẻ ALLTOURS

Hiện nay ở Việt Nam hầu hết các đại lý được trang bị hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) trong việc đặt giữ chỗ, xuất vé và thanh toán vé máy bay. Cao cấp hơn, một số đại lý tích hợp trên website cho phép khách hàng tự đặt và giữ chỗ tự động và miễn phí. Tuy nhiên, chi phí của hệ thống này là khá cao và chỉ có những đại lý lớn mới có thể trang bị được.

Hành khách truy cập đặt vé tại đây: dailymaybay.vn

Thứ 5, đại lý vé máy bay hỗ trợ chuyên nghiệp các dịch vụ liên quan

 

Một đại lý vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp thường hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng như:

 • Giao vé tận nhà
 • Xuất VAT trực tiếp
 • Checkin online
 • Cung cấp thông tin về các đợt khuyến mại từ hãng hàng không
 • Chăm sóc khách hàng sau khi mua vé

Liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ ALLTOURS theo hotline: 1900 1812 để được hỗ trợ tốt nhất

Mua vé máy bay qua đại lý, bạn có lợi gì?

 

 Nếu so sánh về chất lượng và ưu điểm tiết kiệm thời gian, công sức, thì mua vé máy bay qua đại lý được xem là hình thức mua vé tối ưu hơn cả.

– Mua vé tại đại lý sẽ nhanh chóng và an toàn hơn. Nếu bạn mua tại sân bay thì rất đảm bảo an toàn, nhưng sẽ mất khá nhiều công sức, bởi có những sân bay nằm cách xa trung tâm như sân bay Nội Bài, sân bay Liên Khương, sân bay Cam Ranh… không thuận tiện cho việc đi lại. Trong khi đó nếu lựa chọn mua vé trực tuyến thì lại đòi hỏi phải có kỹ năng sử dụng internet thành thạo. Ngoài ra nếu trong khung giờ cao điểm thì bạn cũng rất khó đặt mua được nhanh chóng. Vì thế mua vé tại đại lý vừa đảm bảo an toàn, và sẽ có nhân viên đại lý thực hiện đặt vé giúp bạn một cách hiệu quả nhất.

– Mua vé tại đại lý có thể lựa chọn nhiều hình thức. Bạn có thể đến trực tiếp phòng vé, hoặc nếu không có thời gian thì có thể đặt mua qua điện thoại hoặc thông qua hệ thống trực tuyến trên website của đại lý.  

– Các đại lý chính thức đều là văn phòng đại diện của hãng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá vé và chất lượng của vé mua tại đại lý.

– Các đại lý đều có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện, sẽ giúp bạn giải đáp nhiều thắc mắc, tư vấn giúp bạn lựa chọn được hành trình thuận lợi nhất và thực hiện đặt vé giúp bạn một cách nhanh chóng.

– Các đại lý đều có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng, các tiện ích nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ đại lý vé máy bay giá rẻ:

Liên hệ mua vé máy bay giá rẻ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0913 935 035