skip to Main Content

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines

Địa chỉ văn phòng hãng hàng không Scandinavian Airlines tại Việt Nam và những thông tin về vé máy bay hãng Scandinavian Airlines, giá vé rẻ nhất và những thủ tục hàng không, quy định hành lý, giấy tờ của hãng…

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines

TOANCAU AIRLINES là một trong những đại lý bán vé máy bay Scandinavian Airlines tại Việt Nam lâu năm và có uy tín trên toàn quốc.

Hãng hàng không Scandinavian Airlines là hãng hàng không đa quốc gia của các nước Đan Mạch, Thuỵ Điển, Na Uy được thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1946.Hãng hàng không Scandinavia có trụ sở chính tại Frosunda.sử dụng Phi trường Copenhagen và Phi trường Stockholm – Arlanda làm phi trường căn cứ.Hãng có khoảng 112 điểm bay trên thế giới và khoảng 148 chiếc máy bay các loại chia ra như sau: SAS International, SÁ Danmark, SAS Sverige, SAS Norge. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay của hãng tại đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines.

1. Địa chỉ các văn phòng vé máy bay Scandinavian Airlines tại Việt Nam

*** văn phòng vé máy bay Scandinavian Airlines tại Hà Nội ***

Số điện thoại bán vé máy bay Scandinavian Airlines: 0912.935.835 (Giao vé miễn phí)

*** Văn phòng văn phòng vé máy bay Scandinavian Airlines tại TP.HCM ***

Số điện thoại bán vé máy bay Scandinavian Airlines: 0913 956 256 (Giao vé miễn phí)

Số điện thoại giải đáp thắc mắc: (04) 9 342 626

Hoặc liên hệ tổng đài 19001812 để đặt vé qua điện thoại trên toàn quốc, mọi vấn đề khác vui lòng liên hệ các văn phòng đại diện.

2. Thông tin về vé máy bay Scandinavian Airlines

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines

Hãng Scandinavia Airlines được thành lập vào ngày 1 tháng 8 năm 1946, khi Svensk Interkontinental Lufttrafik AB (một hãng hàng không thuộc sở hữu của Thụy Điển gia đình Wallenberg).

Scandinavian International AS. SAS Braathens được tái thương hiệu SAS Scandinavian Airlines Norge AS trong năm 2007. Trong tháng mười năm 2009, bốn công ty đã một lần nữa thống nhất thành một công ty, SAS Scandinavian Hệ thống AB. Năm 2006, SAS Thụy Điển đưa ra một mới sinh trắc học cho hệ thống sử dụng trên khắp Thụy Điển. Dấu vân tay của mỗi hành khách được, cho mục đích an ninh, phù hợp với hành lý ký gửi của mình. Các công nghệ mới sẽ được đưa vào ở tất cả các sân bay phục vụ bởi SAS, mặc dù sử dụng các hệ thống này là tự nguyện đối với hành khách. Hệ thống này đã được giới thiệu ở Na Uy.

3. Hạng ghế và quy định hành lý của hãng Scandinavian Airlines

Văn phòng Scandinavian Airlines tại Việt Nam

Văn phòng Scandinavian Airlines tại Việt Nam

4. Mua vé máy bay Scandinavian Airlines tại đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines tại Việt Nam

Để mua vé máy bay giá tốt nhất của hãng Scandinavian Airlines, bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý của hãng Scandinavian Airlines tại 0913 956 256. Với đội ngũ nhân viên bán vé và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin vé Scandinavian Airlines và so sánh vé để mua được vé với giá rẻ nhất.

Đại lý vé máy bay Scandinavian Airlines tại Việt Nam hân hạnh được phục vụ bạn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

0347 320 320